Loạt khoảnh khắc "cưng muốn xỉu" của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ

H.P, |

Hơn 2 tuổi, con gái nhỏ của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chiếm mọi 'spotlight' từ người mẹ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài bụ bẫm và dễ thương.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín vào tháng 10/2017. Đến tháng 3/2018, người đẹp hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã và đặt tên ở nhà là Sophie. Khoảng thời gian đầu, Đặng Thu Thảo hoàn toàn không tiết lộ diện mạo của con gái. Phải tới khi Sophie được 6 tháng tuổi, người đẹp Bạc Liêu mới chính thức công khai gương mặt của con gái đầu lòng.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 1.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 2.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 3.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 4.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 5.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 6.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 7.

Hình ảnh cận cảnh công chúa nhỏ tròn 6 tháng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau khi được chính người đẹp chia sẻ đã lập tức thu hút sự chú ý của công chúng và cộng đồng mạng. Ai cũng phải công nhận rằng, bé Sophie sở hữu gương mặt bụ bẫm và vô cùng đáng yêu, đúng chuẩn như búp bê.

Cùng với hình ảnh này, Thu Thảo chia sẻ: "Xin chào cả nhà, con là Sophie. Hôm nay con tròn 6 tháng tuổi. Sở thích của con là nghe nhạc và u ơ theo, con còn rất thích gặp gỡ mọi người và hóng chuyện xung quanh. Tính xấu của con là hay giả vờ khóc để được mẹ ẵm lên chơi, ngoài ra con rất ngoan, ăn no là ngủ thôi ạ".

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 8.

Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con gái nhỏ được Đặng Thu Thảo chia sẻ vào tháng 9/2018.

Những bức ảnh về cô bé dần được vợ chồng Thu Thảo chia sẻ thoáng hơn. Vào tháng 10/2018, người đẹp tiếp tục chia sẻ hình ảnh đưa con gái đi dự sinh nhật kèm dòng trạng thái: "Đưa chị Sophie đi ăn sinh nhật chị bạn chị, ra ngoài gặp bạn thì toàn vuốt ve nhẹ nhàng lắm, ở nhà thì "quào" muốn nát mặt Mami mình hà".

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 9.

Sau bức hình đầu tiên, Đặng Thu Thảo cũng thoải mái hơn trong chia sẻ ảnh cận mặt của con gái.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 10.

Tháng 10/2018, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã khoe ảnh con gái hơn 7 tháng tuổi cùng lời chia sẻ: "Lâu lâu cho chị ấy sống ảo nhân lần đầu chị ấy gọi Ba".

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 11.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 12.

Tháng 1/2019, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc cùng gia đình nhỏ đón giao thừa. Cô và chồng diện trang phục đồng điệu trong khi bé Sophie mặc áo hồng - màu bé thích nhất. Thời điểm đó, bé Sophie được chín tháng tuổi.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 13.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 14.

Tháng 2/2019, Đặng Thu Thảo đăng tải bức ảnh chụp cùng con gái trên trang cá nhân. Trong ảnh, người đẹp họ Đặng cùng ái nữ Sophie diện áo dài đôi rực rỡ giữa không khí mùa xuân ngập tràn của Tết Kỷ Hợi.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 15.

Tháng 3/2019, Đặng Thu Thảo tổ chức tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái. Hình ảnh con gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo sau 1 năm chào đời lập tức khiến dân tình quan tâm. Có thể thấy Sophie đã cao vượt trội và ra dáng hơn. Không còn là bé gái với thân hình mũm mĩm và tròn trĩnh, Sophie đã phát triển chiều cao và bắt đầu thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 16.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 17.

Hình ảnh bé Sophie vào tháng 8/2019 khi được hơn 1 tuổi.

Tháng 3/2020, Đặng Thu Thảo gây chú ý khi đăng tải đoạn clip con gái rửa tay kèm theo dòng trạng thái: “Sophie phòng chống cô Vy”. Vừa tròn 2 tuổi, công chúa nhỏ của người đẹp sinh năm 1991 được khen ngợi khi sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt bầu bĩnh cùng làn da trắng.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 18.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 19.

Tháng 5/2020, ông xã Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh công chúa nhỏ Sophie khiến nhiều người thỏa ước ao. Lâu lắm tiểu công chúa mới xuất hiện trên trang Facebook của bố mẹ, cô bé lập tức khiến nhiều người bất ngờ vì mới ngày nào còn ngồi xe đẩy hoặc chập chững bước đi nay đã cao lớn phổng phao.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 20.
Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 21.

Một hình ảnh đáng yêu của Sophie bên mẹ được doanh nhân Trung Tín chia sẻ. Dù không rõ thời gian chụp nhưng có vẻ lúc nào Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã mang bầu lần 2 nên gương mặt đầy đặn thấy rõ.

Mới đây nhất, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con gái 2 tuổi chập chững đi từng bước, bập bẹ nói. Trong clip, Sophie được bố mẹ cho mặc váy áo dễ thương, cột tóc xinh xắn. Gương mặt bầu bĩnh cùng làn da trắng sáng của cô bé khiến ai nhìn cũng xuýt xoa, khen như "công chúa nhỏ". Không chỉ vậy, con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn "đốn tim" người xem khi nói nhớ mẹ quá dễ thương.

Loạt khoảnh khắc cưng muốn xỉu của con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong 2 năm qua, vẻ ngoài xinh xắn được dự đoán còn vượt xa mẹ - Ảnh 22.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc báo mới, xem tin tức mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên