Loạt ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý sau tuyên bố “không cưới ai”

Ngọc Anh |

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý vẫn dành cho nhau những cử chỉ đầy ngọt ngào, tình cảm khi đi du lịch chung.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đăng tải lên trang cá nhân khoảnh khắc tiễn bé Subeo từ sân bay của Mỹ về Việt Nam để chuẩn bị dự đám cưới của doanh nhân Cường Đô la.

"Nữ hoàng giải trí" cho biết đây là lần đầu tiên con trai đầu lòng của cô tự làm mọi việc trên chuyến bay và đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại.

Loạt ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý sau tuyên bố “không cưới ai” - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, Hồ Ngọc Hà tuyên bố sẽ không cưới ai.

Trải lòng thêm trước ngày chồng cũ lên xe hoa, Hồ Ngọc Hà viết: "Mẹ thì chắc không cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại.

Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi".

Việc Hồ Ngọc Hà tuyên bố "không cưới ai" khiến cho không ít người bất ngờ vì cô đang có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với diễn viên Kim Lý. Để khẳng định vẫn trân trọng tình yêu hiện tại, Hồ Ngọc Hà vừa cập nhật thêm loạt hình tình tứ với bạn trai.

Trong bức hình được Kim Lý hôn má, Hồ Ngọc Hà ôn lại kỉ niệm 2 năm trước được nam chính phim "Hương Ga" tán tỉnh. Đồng thời, cô cũng chia sẻ thêm hình đi chơi và được người yêu nắm chặt tay.

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà công khai mối quan hệ tình cảm từ tháng 11/2017 sau khi tham gia chung dự án "Cả một trời thương nhớ". Từ ngày hẹn hò cho đến nay, cặp đôi thường xuyên đi lưu diễn, du lịch chung.

Ở một bài phỏng vấn, Kim Lý còn bày tỏ mong muốn sẽ có con và xây dựng hạnh phúc lâu dài với giọng ca "Tìm lại giấc mơ".

Loạt ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý sau tuyên bố “không cưới ai” - Ảnh 3.

Ngay sau tuyên bố gây xôn xao, Hồ Ngọc Hà khoe ảnh tình tứ với Kim Lý.

Loạt ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý sau tuyên bố “không cưới ai” - Ảnh 4.
Loạt ảnh tình tứ của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý sau tuyên bố “không cưới ai” - Ảnh 5.

Cả hai đang có chuyến lưu diễn, du lịch đáng nhớ ở Mỹ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại