Lộ kịch bản bi thương "Người phán xử" tập cuối?

Long Phạm |

Theo đoạn kịch bản bị lộ này, Phan Quân đã tự tay bắn chết Lê Thành nhưng lại đau đớn khi nhận ra đó chính là con ruột của mình.

Vừa mới đây, đoạn kịch bản tập cuối của Người phán xử đã bị tung lên mạng. Trong đó là phần lời thoại giữa Phan Quân và Lê Thành ở những phút cuối cùng của bộ phim.

Lộ kịch bản bi thương Người phán xử tập cuối? - Ảnh 1.

Lộ kịch bản bi thương Người phán xử tập cuối? - Ảnh 2.

Lộ kịch bản bi thương Người phán xử tập cuối? - Ảnh 3.

Đoạn kịch bản bị lộ của tập cuối cùng bộ phim Người phán xử

Theo đoạn kịch bản bị lộ này, Trần Tú bằng một cách nào đó đã lấy được quả mìn mà Phan Quân chuẩn bị cho Lê Thành để xử lý Phúc Hô. Hắn đặt quả mìn ngay giữa bữa tiệc mừng sinh nhật cu Hưng và đứng từ xa bấm nút nổ.

Tuy không có thiệt hại về người sau vụ nổ, nhưng Phan Quân đã nhận ra, đó chính là quả bom mà ông đưa cho Lê Thành. Từ tình tiết này, kết hợp với việc Thế Chột gọi điện cho Phan Quân trước đó để đổ tội giết bà Hồ Thu sang Lê Thành và thú nhận anh là con trai hắn đã khiến ông trùm nổi cơn thịnh nộ.

Ngay lập tức, Phan Quân lao tới bắn thẳng hai phát đạn vào ngực Lê Thành, khiến anh gục xuống, người bê bết máu. Mặc dù Lê Thành đã van xin Phan Quân hãy nghe mình nói, nhưng ông trùm vẫn bị hận thù che mắt.  

"Mày lừa dối tao bấy lâu nay. Tất cả mọi thứ mày làm chỉ để có được sự tin tưởng của tạo, phải không?" – Phan Quân đay nghiến.

Lê Thành đã không còn chút sức lực nào nữa, anh chỉ kịp đưa cho Phan Quân mẩu giấy xét nghiệm ADN nhuốm đầy máu rồi tắt thở. Đến lúc này, Phan Quân mới vỡ lẽ và gào lên đầy ai oán.

Đoạn kịch bản bị lộ này khá phù hợp với bức ảnh về tập cuối của Người phán xử đã được tung ra cách đây khá lâu.

Lộ kịch bản bi thương Người phán xử tập cuối? - Ảnh 4.

Phan Quân khóc thảm thiết bên xác con trai Lê Thành

Không những vậy, trong một số hình ảnh bị lộ còn cho thấy, Bảo Ngậu chính là cảnh sát chìm tại Phan Thị. Tới lúc này, anh mới lộ diện và chĩa súng vào Phan Quân.

Lộ kịch bản bi thương Người phán xử tập cuối? - Ảnh 5.

Hiện tại, khán giả đang khá băn khoăn và không hài lòng về kết thúc không có hậu này của bộ phim.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại