Lộ giá cho thuê ô tô điện của công ty tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Thấp nhất 9,5 triệu/tháng chưa bao gồm pin

Hoàng Linh |

Các điều kiện liên quan như thời gian cho thuê xe cũng được hé lộ.

Theo bảng báo giá mà Công ty cổ phần di chuyển xanh và thông minh (GSM) gởi đối tác, 3 mẫu ô tô bao gồm VinFast VF e34, VinFast VF5 và VinFast VF8 eco có giá cho thuê lần lượt là 11 triệu đồng; 9,5 triệu đồng và 20 triệu đồng (bao gồm VAT).

Đồng thời, mức giá cho thuê pin của 3 mẫu xe cũng lần lượt tương ứng là 3,16 triệu đồng; 2,7 triệu đồng và 4,64 triệu đồng, với số KM tối đa là 2.500 km.

Đây giá cho thuê B2B, tức là cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải. Thanh toán sẽ thực hiện theo tháng, hàng tháng bên cho thuê sẽ chốt số KM và gửi thông báo đến bên Thuê, bên Thuê thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Lộ giá cho thuê ô tô điện của công ty tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Thấp nhất 9,5 triệu/tháng chưa bao gồm pin - Ảnh 1.

Bảng báo giá cho thuê xe taxi điện.

Xe được bảo hành và cứu hộ theo đúng chính sách của nhà sản xuất VinFast được công bố trên website của hãng. Thời gian thuê xe theo thỏa thuận, tối thiểu 3 năm nếu thay đổi màu sơn.

Trước đó, ngày 6/3/2023 – Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng quyết định thành lập Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (Green – Smart – Mobility), chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ô tô, xe máy điện và dịch vụ taxi VinFast.

Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng, do Chủ tịch TĐ Vingroup – Ông Phạm Nhật Vượng thành lập với 95% tỷ lệ cổ phần. GSM hoạt động trong 2 mảng chính: cho thuê Ô tô – Xe máy điện và Taxi điện.

Cụ thể, GSM sẽ cho các hãng dịch vụ vận chuyển như taxi, xe ôm công nghệ và nhân viên của họ thuê ô tô – xe máy điện để chở khách. Đồng thời, GSM cũng tự vận hành dịch vụ taxi bằng ô tô điện.

Toàn bộ xe do GSM cung cấp và sử dụng là ô tô và xe máy điện VinFast, với quy mô đầu tư là 10.000 ô tô và 100.000 xe máy.

Lợi thế của GSM khi triển khai là có nền tảng của VinFast trong việc sản xuất và thương mại ô tô điện, xe máy điện. Trong đó, các mẫu ô tô điện là VF 8 và VF e34 cùng hàng chục mẫu xe máy điện ở nhiều phân khúc khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng khi di chuyển.

Bên cạnh đó, việc phát triển hệ thống trạm sạc, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm cũng là những thế mạnh của VinFast. Hãng đặt mục tiêu phát triển hơn 150.000 cổng sạc cho xe máy điện và ô tô điện, trải dài rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam.

Lộ giá cho thuê ô tô điện của công ty tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Thấp nhất 9,5 triệu/tháng chưa bao gồm pin - Ảnh 2.

Tài xế của GMS sẽ trải qua các vòng dự tuyển.

Sau khi thành lập, công ty của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tuyên bố tuyển tài xế với mức lương cứng lên đến 11 triệu đồng, hoa hồng lên tới 25% tổng doanh thu tháng.

Một số đãi ngộ khác gồm tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc, được đào tạo về ngành dịch vụ vận tải và tư vấn lộ trình nghề nghiệp rõ ràng.

Trong đó, điều kiện để tham gia đối tác tài xế gồm việc tài xế trong độ tuổi 21- 55, sở hữu bằng lái xe B2 trở lên, có kinh nghiệm lái xe trên 06 tháng. Trong đó, những tài xế có kinh nghiệm tại các hãng xe công nghệ, taxi truyền thống, lái xe hợp đồng là một lợi thế.

Quy trình dự tuyển tài xế của hãng xe này bảo gồm 3 vòng: phỏng vấn với bộ phận nhân sự, đánh giá trình độ lái xe, mức độ thông thạo đường xá – khả năng xử lý tình huống. Sau khi có kết quả 2 vòng trên, ứng viên sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại