Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng

BHAT |
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng

Bạn gái, bạn đời của những cầu thủ tham dự chung kết NBA đều rất tài giỏi.

Loạt trận chung kết NBA 2021 giữa Phoenix Suns và Milwaukee Bucks đang diễn ra với lợi thế dẫn trước 2-0 nghiêng về thầy trò HLV Monty Williams. Theo dõi vòng bảng năm nay, thật ít ai ngờ đến kịch bản 2 đội bóng này đã loại hết các ứng cử viên vô địch khác. Để đi được đến cửa ải cuối cùng, cả Suns và Bucks đều có sự phục vụ của những nhân tố xuất sắc.

Và, những người bạn gái, bạn đời luôn sát cánh và ủng hộ cho các cầu thủ chắc chắn cũng rất đặc biệt. Họ có một điểm chung là đều vô cùng tài giỏi. Trước khi Game 3 diễn ra trên sân nhà Milwaukee Bucks, cùng điểm mặt dàn WAGs đang chiếm sóng NBA Finals:

1. Kendall Jenner - bạn gái Devin Booker (Phoenix Suns)

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 1.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 2.

Cái tên Kendall Jenner có lẽ đã quá quen thuộc với NHM nhiều năm nay. Tạm gác lại những drama tình ái với loạt bạn trai cũ trước đó, chân dài Hollywood và Devin Booker đang có một mối tình đẹp như mơ

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 3.

Bên cạnh đời sống tình cảm, công việc của cô nàng cũng là chủ đề được nhiều fan quan tâm. Năm 2012 tuổi Kendall đã sớm theo chân mẹ và các chị vào Hollywood

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 4.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 5.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cô đặc biệt chú tâm vào lĩnh vực người mẫu. Năm 2019, bạn gái DBook trở thành "Siêu mẫu đắt giá nhất thế giới". Từ bìa tạp chí đến các sàn catwalk, nơi đâu cũng săn đón cô nàng

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 7.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 8.

Chiều cao 1m79 cùng biểu cảm lạnh lùng đã khiến Kendall nổi bật hơn hẳn so với những cô gái Kardashian - Jenner còn lại

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 9.

Sau nhiều lần kết hợp với các chị em trong nhà mở rộng các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm, mới đây, Kendall đã lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác khi cho ra đời một dòng rượu mạnh riêng có tên "818 Tequila"

2. Hailee Strickland - bạn gái Brook Lopez (Milwaukee Bucks)

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 10.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 11.

Hailee Nicole Strickland và trung phong Milwaukee Bucks quen biết nhau từ thời trung học và đã gắn bó từ năm 2012. Sau khi Brook Lopez đầu quân cho "Bầy hươu chiến" vào năm 2018, cô đã rời quê hương để cùng bạn trai chung sống tại thành phố mới

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 12.

Cô nàng sinh năm 1992 có nghề nghiệp chính là Marketing, ngoài ra cô còn lựa chọn lĩnh vực thời trang là đam mê thứ hai

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 13.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 14.

Nếu theo dõi Hailee trên trang cá nhân sẽ thấy cô bạn gái Brookl Lopez theo đuổi lối sống lành mạnh, ít tụ tập ở các bữa tiệc và thường xuyên đi du lịch nhằm tích lũy những trải nghiệm mới mẻ

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 15.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 16.

Mặc dù không quá nổi tiếng nhưng độ xinh đẹp và nóng bỏng cô nàng cũng không hề thua kém những hotgirl Instagram

3. Anissa Evans - bạn gái Deandre Ayton (Phoenix Suns)

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 17.

Anissa Evans và Deandre Ayton từng là người bạn đồng hương và bắt đầu hẹn hò từ thời đại học. Trung phong Phoenix Suns có một câu con trai 1 tuổi nhưng không rõ Anissa có phải mẹ của đứa trẻ hay không

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 18.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 19.

Cô nàng sinh năm 2000 hiện đang ngồi trên ghế giảng đường tại đại học Queens, New York, trường đại học xếp thứ 50 trong khu vực phía Bắc nước Mỹ

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 20.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 21.

Trên MXH hiện nay đang rộ lên tin đồn Anissa có thai sau khi cô đăng tải một số bức ảnh thay đổi vóc dáng trong lúc tham gia cổ vũ các trận đấu của bạn trai

4. Mariah Riddlesprigger - bạn gái Giannis Antotekounmpo (Milwaukee Bucks)

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 22.

Mariah Riddlesprigger và Giannis là cặp đôi khiến fan vô cùng trông đợi ngày họ dắt tay nhau vào lễ đường. Hiện "Á thần Hy Lạp" cùng bạn gái đang chung sống và xây dựng gia đình nhỏ sau khi sinh hạ con trai Liam Charles vào năm ngoái

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 23.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 24.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 25.

Cậu bé được fan đặt cho nickname "Baby Freak" với hy vọng sau này sẽ nối nghiệp bố. Tuy nhiên ít ai biết Mariah cũng có nền tảng của một VĐV

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 26.

Cô chơi xuất sắc ở bộ môn bóng chuyền thời trung học và đại học với chiều cao 1m78. Được biết, cô nàng 28 tuổi cũng có mối liên hệ với bộ môn bóng rổ khi có bố từng chơi bộ môn này tại Division I NCAA. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý thể thao, bạn gái Giannis đã đi thực tập tại một số đội bóng NBA như Philadelphia 76ers hay Dallas Mavericks, có thể đây chính là cái duyên đưa họ đến với nhau

5. Grainger Rosati - bạn gái Mikal Bridges (Phoenix Suns)

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 27.

Mikal Bridges và bạn gái Grainger Rosati cũng là một trong số những cặp đôi gắn bó lâu năm tại NBA. Có tin đồn cho rằng họ bắt đầu hẹn hò từ thời đại học

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 28.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 29.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 30.

Cô nàng sinh năm 1997 có phong cách khá năng động và là fan cứng của bóng rổ. Grainger Rosati thường xuyên góp mặt tại các trận đấu của Phoenix Suns để cổ vũ cho bạn trai

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 31.

Đặc biệt, Grainger chia sẻ khá nhiều điểm tương đồng với bạn trai khi cô cũng đang là một vận động viên chuyên nghiệp thuộc bộ môn bóng vợt

6. Jada Paul - vợ Chris Paul (Phoenix Suns)

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 32.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 33.

Không nóng bỏng hay nổi tiếng như những cô nàng kể trên nhưng Jada Crawley, vợ Chris Paul vẫn xứng đáng được kể tên bởi sự hậu thuẫn người chồng trong công cuộc 16 năm tìm kiếm thành công tại NBA và hơn thế

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 34.

Cặp đôi đã cưới nhau được 10 năm và hiện đang hạnh phúc với một cậu con trai và một cô con gái

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 35.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 36.

Ngoài việc nội trợ, Jada còn theo đuổi lĩnh vực thiết kế thời trang. Cô cùng gia đình tận hưởng cuộc sống sung túc nhờ sự nghiệp của CP3

Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 37.
Lộ diện dàn WAGs chiếm sóng chung kết NBA 2021: Xinh đẹp, nóng bỏng chưa chắc đã chiếm được trái tim chàng nhưng điểm chung là tài năng - Ảnh 38.

Người bạn đời của Chris Paul còn rất năng nổ trong các hoạt động từ thiện. Cô là một trong những thành viên sáng lập của Quỹ từ thiện CP3 nhằm giúp đỡ những gia đình kém may mắn tại North Carolina, quê nhà của đôi vợ chồng. Ngoài ra, cô từng tổ chức một chương trình cung cấp dịch vụ trang điểm, làm tóc và váy đầm miễn phí cho các học sinh nữ không đủ điều kiện tham dự các buổi dạ hội cuối cấp

theo Nhịp sống Việt

Đọc tin nhanh mới nhất, xem thể thao nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thethao@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 •  
   
   
   
 
 
Công ty Cổ phần VCCorp

© Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: btv@soha.vn
Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

Liên hệ quảng cáo:
Hotline: 0942.86.11.33
Email: giaitrixahoi@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH:
Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Tel: (84 24) 7307 7979
Fax: (84 24) 7307 7980
Chính sách bảo mật

Chat với tư vấn viên