Lộ bằng chứng Vĩnh Thụy không quay lại với nữ siêu mẫu đại gia

Ngọc Anh |

Thu Hằng công khai hình ảnh có hình xăm ở lưng giữa tin đồn quay trở lại với Vĩnh Thụy.

Mới đây làng giải trí xôn xao với hình ảnh Vĩnh Thụy ôm một cô gái giấu kín mặt. Trước đó, giải bạc "Siêu mẫu Việt Nam" năm 2009 vướng tin đồn đã âm thầm chia tay Hoàng Thùy Linh sau 2 năm gắn bó.

So sánh với khoảnh khắc từng ôm Hoàng Thùy Linh, cư dân mạng nhận định cô gái để lộ lưng trần khi tình tứ bên Vĩnh Thụy không có điểm tương đồng với nữ ca sĩ "Bánh trôi nước".

Lộ bằng chứng Vĩnh Thụy không quay lại với nữ siêu mẫu đại gia - Ảnh 1.

Hình ảnh mới chia sẻ gây xôn xao của Vĩnh Thụy.

Tuy nhiên, cũng có hàng loạt ý kiến nghi ngờ Vĩnh Thụy đã quay trở lại với tình cũ là siêu mẫu Thu Hằng sau nhiều năm chia tay. Giữa hàng loạt nghi án, Vĩnh Thụy không lên tiếng giải thích.

Trong khi đó, Thu Hằng lại khéo léo chia sẻ hình ảnh tập yoga, để lộ rõ hình xăm ở lưng và kèm chú thích "vừa tập vừa hóng". Với bằng chứng hình xăm, có thể phần nào khẳng định cô gái Vĩnh Thụy vừa cập nhật hình chụp chung không phải là Thu Hằng.

Vĩnh Thuỵ bắt đầu hẹn hò với Thu Hằng từ năm 2013. Tuy chỉ bên nhau khoảng hơn 1 năm, nhưng cặp đôi luôn được quan tâm bởi những khoảnh khắc hạnh phúc ở cả cuộc sống đời thường lẫn khi sánh đôi trong các sự kiện giải trí.

Đến thời điểm không còn tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ, Vĩnh Thụy và Thu Hằng mới âm thầm chia tay.

Sau khi hết duyên tình cảm, Vĩnh Thụy vẫn giữ tình bạn đẹp với Thu Hằng. Lúc chạm mặt trong sự kiện, cả hai thoải mái chụp hình kỉ niệm chung, thậm chí luôn có mặt để ủng hộ người xưa thực hiện các dự án cá nhân.

Hiện tại nữ siêu mẫu sinh năm 1985, nổi tiếng giàu có và xinh đẹp đang vướng tin đồn hẹn hò ca sĩ, diễn viên kém 6 tuổi Song Luân.

Lộ bằng chứng Vĩnh Thụy không quay lại với nữ siêu mẫu đại gia - Ảnh 3.

Hình ảnh để lộ hình xăm ở lưng Thu Hằng mới chia sẻ.

Lộ bằng chứng Vĩnh Thụy không quay lại với nữ siêu mẫu đại gia - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Vĩnh Thụy ôm Hoàng Thùy Linh.

Lộ bằng chứng Vĩnh Thụy không quay lại với nữ siêu mẫu đại gia - Ảnh 5.

Hiện tại Thu Hằng đang vướng tin đồn hẹn hò Song Luân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại