Liên tục bị khủng bố bằng mắm tôm, báo chính quyền xong bị tạt nặng hơn

Hoàng Thanh |

Không liên quan đến chuyện mượn tiền, nhưng một gia đình liên tục bị tạt mắm tôm khủng bố, thậm chí, sau khi báo công an giải quyết xong còn bị tạt nghiêm trọng hơn.

Nhà ông H. bị ném mắm tôm trộn sơn vào nhà khủng bố

Nhà ông H. bị ném mắm tôm trộn sơn vào nhà khủng bố

Ngày 4-6, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai vẫn đang tiến hành điều tra việc nhà ông N.H (trú phường Phù Đổng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) bị ném chất bẩn là mắm tôm pha sơn đỏ vào nhà. Đây là lần thứ 3 trong khoảng 1 tháng qua gia đình ông N.H bị ném chất bẩn vào nhà.

Theo ông N.H, đầu năm 2020, con rể ông là Thái Văn Đức (SN 1989, trú phường Yên Thế, TP Pleiku) có làm ăn với ông Trần Cảnh T., chủ tiệm cầm đồ B.T (phường Yên Thế TP Pleiku) và nợ số tiền hơn 1 tỉ đồng.

Sau đó, ông T nhiều lần đòi tiền nhưng ông Đức bỏ đi không rõ tung tích. Ngày 15-1, ông T. cùng 1 người khác tới nhà đánh ông Đức gây thương tích. Lo sợ, ông Đức bỏ trốn.

Không thấy ông Đức, nhiều tháng nay, ông T. thường xuyên gọi điện thoại, cho người càn quấy và có những hành vi cản trở, khủng bố tinh thần, yêu cầu ông H. và ông Đức trả nợ. Ông H. đã giải thích rõ việc làm ăn, nợ nần của ông Đức không liên quan đến ông. Hơn nữa, con gái ông và ông Đức đã ly hôn, ông không còn quan hệ nào với ông Đức.

Tuy vậy, các đối tượng không nghe mà tiếp tục khủng bố. Vào ngày 7-2, ông T cho ô tô đậu trước cửa nhà, không cho gia đình ông H. ra vào, các ngày sau thì liên tục ăn, ở, đi vệ sinh trước cửa nhà.

Liên tục bị khủng bố bằng mắm tôm, báo chính quyền xong bị tạt nặng hơn - Ảnh 1.

Lực lượng công an tới ghi nhận vụ việc ngày 3-6

Theo ông H., để khủng bố, bôi nhọ gia đình ông thì ông T còn cho người ném chất bẩn là mắm tôm vào nhà. Thậm chí ngày 11-5, tiếp tục cho nhóm thanh niên đến nhà la lối, yêu cầu ông H. trả nợ.

Đến khi ông H. điện báo Công an TP Pleiku can thiệp, cán bộ công an gọi điện cho ông T yêu cầu thì nhóm đối tượng mới rời đi. Đến hôm sau, ông H. mở cửa thì tiếp tục thấy nhà bị ném đầy mắm tôm. Mới nhất là khoảng 4 giờ sáng 3-6, nhà ông H. tiếp tục bị ném mắm tôm pha sơn đỏ vào nhà.

"Đã nhiều tháng nay, gia đình tôi luôn sống trong lo âu, mệt mỏi. Chúng tôi đâu có vay mượn tiền của ông T mà bắt tôi phải trả. Con gái tôi cũng đã ly hôn với ông Đức, chúng tôi không còn quan hệ gì nữa" – ông H.

Nhà ông Hùng bị ném chất bẩn vào rạng sáng 3-6  

Cũng theo ông H. các bị nhóm đối tượng càn quấy, khủng bố ông đều báo cơ quan công an tới ghi nhận, giải quyết. Tuy nhiên, khi cơ quan chưa giải quyết dứt điểm thì bị các đối tượng vẫn tiếp tục ném chất bẩn vào nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại