Liên tiếp có động thái gây thắc mắc, Shark Bình nói gì về tin chia tay Phương Oanh?

TEAM STAR |

Shark Bình đã có chia sẻ ngắn sau khi mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh trở thành đề tài gây chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày gần đây, chuyện tình cảm của Shark Bình và Phương Oanh bất ngờ trở thành tâm điểm gây chú ý trên các diễn đàn mạng xã hội. Từ những dòng trạng thái buồn của cả hai trên trang cá nhân, dân tình đưa ra nhiều suy đoán cặp đôi gặp trục trặc về tình cảm.

Bất ngờ vướng tin đồn chia tay, Phương Oanh chọn cách im lặng và giữ thái độ không có chuyện gì trên mạng xã hội. Về phía Shark Bình, chúng tôi đã liên hệ và nhận được những phản hồi của nam doanh nhân về câu chuyện tình cảm vừa qua.

Liên tiếp có động thái gây thắc mắc, Shark Bình nói gì về tin chia tay Phương Oanh? - Ảnh 1.

Phương Oanh và Shark Bình công khai tình cảm hồi cuối tháng 8 vừa qua. Sau 4 tháng bên nhau thì những ngày qua, cặp đôi vướng tin đồn rạn nứt tình cảm

Vừa qua có nhiều thông tin cho rằng anh và Phương Oanh đã rạn nứt tình cảm. Shark Bình có chia sẻ gì về điều này?

Về chuyện tìm cảm cá nhân, tôi xin chia sẻ 2 nội dung sau. Cuộc hôn nhân giữa tôi với bà Đào Lan Hương là không thể cứu vãn và đã chấm dứt từ lâu. Vụ ly hôn đang được phân xử tại Tòa án và bị kéo dài do bà Hương liên tục đòi hỏi việc phân chia tài sản vượt quá những gì chúng tôi đã thống nhất và được thực hiện từ cuối năm 2018.

Trong thời gian đó việc tôi tìm hiểu các mối quan hệ tình cảm là quyền riêng tư cá nhân miễn là không vi phạm pháp luật và đạo đức, cũng không ảnh hưởng đến ai nên tôi xin phép không chia sẻ chi tiết.

Chuyện tình cảm của anh và Phương Oanh nhận được sự quan tâm của dư luận. Shark Bình có cảm thấy mất sự riêng tư từ khi hẹn hò với nữ diễn viên?

Việc công chúng quan tâm đến đời sống riêng tư của những người có ảnh hưởng là hiện tượng phổ biến không chỉ tại Việt Nam. Tuy nhiên vốn là tuýp người kín đáo, tôi duy trì thói quen giữ gìn chuyện riêng tư cá nhân cho bản thân và những người liên quan.

Chuyện tình cảm bị chú ý và bàn tán có ảnh hưởng đến việc kinh doanh của Shark Bình không?

Thực hiện kế hoạch nghỉ hưu sớm từ năm 40 tuổi để tập trung viết sách khởi nghiệp (cuốn Long Mạch và Gió Đông) và làm thiện nguyện, nên tôi đã chuyển giao công việc và không còn điều hành kinh doanh từ năm 2021. Vì vậy những ồn ào tình cảm vừa qua không ảnh hưởng nhiều đến công việc chính của tôi hiện nay là viết sách và từ thiện.

Liên tiếp có động thái gây thắc mắc, Shark Bình nói gì về tin chia tay Phương Oanh? - Ảnh 2.

Shark Bình chia sẻ những ồn ào tình cảm vừa qua không ảnh hưởng đến công việc của mình

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại