Liên tiếp 3 năm "vô duyên" với giải thưởng VTV Award, Thanh Hương nói gì?

Gia Linh |

"Tôi đã sống hết mình với các vai diễn và được khán giả yêu thương đó là giải thưởng lớn nhất đời rồi", Thanh Hương chia sẻ.

Tối qua (7/9), Lễ trao giải VTV Award - Ấn tượng 2019 đã được diễn ra. Mặc dù nằm trong top 5 đề cử Nữ diễn viên Ấn tượng nhưng Thanh Hương vẫn để vuột mất vào tay Bảo Thanh.

Liên tiếp 3 năm vô duyên với giải thưởng VTV Award, Thanh Hương nói gì? - Ảnh 1.

Thanh Hương xinh đẹp khi diện đầm của nhà thiết kế Nguyễn Thu Thùy.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Thanh Hương "vô duyên" với giải thưởng này. Chia sẻ cảm xúc, nữ diễn viên cho biết:

"Mặc dù rất yêu nghề và sống chết với vai diễn nhưng có lẽ may mắn vẫn chưa đến với tôi. Đây là lần thứ 3, tôi lọt vào top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng với tôi đó cũng là một niềm tự hào rồi.

Tôi nghĩ với giải thưởng thì ngoài tài năng còn cần có cả yếu tố may mắn nữa. Tôi đã sống hết mình với các vai diễn và được khán giả yêu thương đó là giải thưởng lớn nhất đời rồi. Thế nên dù may mắn chưa đến nhưng vẫn luôn có một Thanh Hương cháy rực với những đam mê và ngọn lửa chưa bao giờ tắt".

Liên tiếp 3 năm vô duyên với giải thưởng VTV Award, Thanh Hương nói gì? - Ảnh 2.

Thanh Hương và Đinh Hương biểu diễn rất sung ca khúc "Đón bình minh".

Liên tiếp 3 năm vô duyên với giải thưởng VTV Award, Thanh Hương nói gì? - Ảnh 3.

Thanh Hương ngày càng thể hiện được tài năng ở nhiều lĩnh vực.

Không chỉ tham gia lễ trao giải vì có tên trong bảng đề cử, Thanh Hương còn tham gia trình diễn với vai trò ca sĩ. Quán quân Trời sinh một cặp mùa 6 đã cùng huấn luyện viên của mình là ca sĩ Đinh Hương thể hiện ca khúc "Đón bình minh". 

Dù không được đào tạo chuyên nghiệp nhưng giọng hát ngọt ngào đầy nội lực không thua kém Đinh Hương của Thanh Hương nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả có mặt. 

Lựa chọn ca khúc "Đón bình minh", Thanh Hương muốn bày tỏ tâm tình của mình trước những thử thách trong cuộc sống đúng như lời bài hát: "Vì cuộc sống đâu là dễ dàng/ Và những khó khăn còn vô vàn/ Để thử thách ta lòng vững vàng/ Để gạt đi những hoang mang/ Vì lòng quyết tâm còn vô bờ/ Chặng đường bước đi còn bất ngờ/ Và đỉnh núi cao vẫn đón chờ/ Chờ ngày ta bước chân lên".

Liên tiếp 3 năm vô duyên với giải thưởng VTV Award, Thanh Hương nói gì? - Ảnh 4.

Trong 3 năm trở lại đây, Thanh Hương liên tục gây ấn tượng với khán giả qua hàng loạt bộ phim đình đám như Người phán xử, Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Thương nhớ ở ai. Không chỉ vậy cô còn khiến người hâm mộ bất ngờ với khả năng ca hát không thua ca sĩ chuyên nghiệp khi tham gia Trời sinh một cặp mùa 6 và giành giải quán quân.

Không dừng ở đó, Thanh Hương còn lấn sân sang lĩnh vực MC và thể hiện khá tốt khi dẫn cùng Thành Trung trong chương trình Sakuke - Không giới hạn.

Make : Andy Tiến 

 Hair: Nguyễn Thanh Xuân 

 Photo: Nguyễn Thắng
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại