Lên sóng 2 thời điểm khác nhau, chàng trai "quên ví" và cô nàng bán chuối chiên đến với nhau theo cách không ngờ

Hương Trà |

Cặp đôi yêu chéo này quả thực khiến người ta cảm thấy vô cùng bất ngờ và thú vị.

Cặp đôi được nhắc tới ở đây là anh chàng Lư Đức Phương (28 tuổi) và cô nàng Lê Huỳnh (26 tuổi). Cả hai cùng tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, nhưng được mai mối với 2 người khác nhau.

Thế nhưng bằng 1 chữ "duyên" họ đã đến với nhau theo cách không ai ngờ và trở thành cặp đôi thành công tiếp theo của chương trình Bạn muốn hẹn hò. Những bức ảnh cưới của cặp đôi được được chia sẻ trên fanpage của chương trình đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ khán giả. 

Thời điểm cách đây 2 năm, anh chàng kỹ sư Đức Phương khiến người xem chú ý bằng câu chuyện hẹn hò "dở khóc dở cười" và "tai nạn" trong buổi hẹn hò này cũng đã trở thành nguyên nhân khiến anh kết thúc mối tình thời sinh viên của mình. 

Chẳng là trong buổi hẹn hò nhân ngày lễ tình nhân, Đức Phương vì đi quá vội nên đã... quên ví ở nhà. Tới điểm hẹn anh chàng mới biết còn có bạn của người yêu mình đi cùng, anh ngại quá đành chữa cháy bằng đề nghị: "Em đi chung với anh rồi có gì lát em trả tiền cho anh rồi về anh trả tiền lại...".

Màn chữa cháy này như đổ thêm dầu vào lửa, bạn gái của anh chàng đã một bước quay đi không trở lại. Đức Phương cũng thừa nhận rằng đây không phải là lần đầu hẹn hò anh đãng trí, để quên ví ở nhà.

Bù lại cho sự đãng trí này thì anh chàng Đức Phương sở hữu ngoại hình ưa nhìn, là người khá hoà đồng, nhiệt tình, thật thà và biết nấu ăn.

Lên sóng 2 thời điểm khác nhau, chàng trai quên ví và cô nàng bán chuối chiên đến với nhau theo cách không ngờ  - Ảnh 1.

Anh chàng Đức Phương kể về "tai nạn" khó đỡ trong lần hẹn hò với bạn gái ngày lễ tình nhân.

Trong khi đó, cô nàng Lê Huỳnh (26 tuổi) xuất hiện trong tập 341 của bạn muốn hẹn hò - tham gia trước Đức Phương tới 4 tập. 

Trước khi giới thiệu về bản thân, Lê Huỳnh tranh thủ Pr luôn cho món chuối chiên của gia đình. Cô nàng hài hước chia sẻ mong muốn sau khi chương trình được phát sóng thì món chuối chiên của gia đình sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn, tăng thêm thu nhập cho cô.

Thông qua màn quảng cáo lém lỉnh nhanh như chớp, người ta có thể thấy Lê Huỳnh là một cô gái khá vui tính, hài hước. Vậy nhưng, cô nàng lại tự nhận mình hay thích bắt bẻ câu nói người khác, có phần khó tính: "Em không rõ mình ế quá nên khó tính hay khó tính quá nên ế".

Lên sóng 2 thời điểm khác nhau, chàng trai quên ví và cô nàng bán chuối chiên đến với nhau theo cách không ngờ  - Ảnh 2.

Lê Huỳnh và màn quảng cáo món chuối chiên trên sóng truyền hình.

Tới cuối chương tình, cả Lê Huỳnh và Đức Phương đều bấm nút đồng ý hẹn hò với đối tượng được mai mối. Tuy nhiên trải qua một thời gian tìm hiểu, 2 cặp đôi này chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè và rồi từ một chữ "duyên", Lê Huỳnh cùng Đức Phương đã được kết nối với nhau. Họ trở thành một cặp đôi yêu chéo đầy thú vị và bất ngờ của Bạn muốn hẹn hò.

Lên sóng 2 thời điểm khác nhau, chàng trai quên ví và cô nàng bán chuối chiên đến với nhau theo cách không ngờ  - Ảnh 3.

Lê Huỳnh và Đức Phương đã đến với nhau đầy bất ngờ, thú vị.

Lên sóng 2 thời điểm khác nhau, chàng trai quên ví và cô nàng bán chuối chiên đến với nhau theo cách không ngờ  - Ảnh 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại