Lên đồ sang chảnh đi ăn tiệc, vào bàn rồi gái xinh mới chết sững phát hiện chuyện bất ngờ

BEE |

Trước khi đến buổi tiệc quan trọng, cô nàng này đã rất cẩn thận, kĩ lưỡng lựa chọn và “lên đồ” thật đẹp để có thể xuất hiện xinh xắn nhất. Tuy nhiên, đến nơi mới biết mình đã sai quá sai.

Đối với cánh chị em, dù xuất hiện ở bất kỳ đâu cũng đều mong mỏi bản thân xinh đẹp nhất, nổi bật nhất, đặc biệt là đến với những bữa tiệc quan trọng như lễ hội hay lễ cưới. Và tất nhiên, ngoài trang điểm sao cho thật xinh đẹp, khâu chọn lựa trang phục rất quan trọng, phải làm sao thật sang, hợp thời nhưng không quá lòe loẹt và đặc biệt là không đụng hàng với bất kì ai.

Thế nhưng, thực tế đã chứng minh điều ngược lại, dường như các cô nàng càng chỉn chu phối đồ độc đáo lại càng dễ bị "cover" ý tưởng. Ví dụ như cô nàng trong tấm hình này dưới đây chẳng hạn, đã phối đồ trẻ trung, xinh đẹp, chọn chiếc áo vừa sành điệu vừa tôn dáng thế kia nhưng chẳng hiểu sao đến nơi thì bị đụng hàng với... chiếc khăn trải bàn.

Lên đồ sang chảnh đi ăn tiệc, vào bàn rồi gái xinh mới chết sững phát hiện chuyện bất ngờ - Ảnh 1.

Dân mạng truyền tai nhau chắc nịch: Đúng là một tấm vải - hai số phận!

Được biết, cô nàng này đã được mời đến để tham dự một lễ cưới. Chính vì thế, cô ấy đã lựa chọn và "lên đồ" sao cho thật đẹp, thật cẩn thận để có thể xuất hiện nổi bật trong đám cưới. Tuy nhiên, đến nơi mới biết, chiếc áo nàng mặc có họa tiết giống hệt… chiếc khăn trải bàn. 

Cùng một màu sắc, cùng một kiểu kẻ sọc ca rô không lẫn đi đâu được. Thế là lúc cô nàng ngồi xuống thì trông chẳng khác gì lấy khăn trải bàn làm vải may áo.

Thật không biết nên khóc hay cười trong hoàn cảnh này? Đã đi dự đám cưới thì ai cũng muốn ăn diện sao cho lung linh nhất có thể, thế nhưng đôi khi "người tính không bằng trời tính", chiếc áo với họa tiết kẻ tưởng rất fashion ấy bỗng bất ngờ khiến cô ấy trông chẳng khác gì đang cosplay 1 chiếc bàn ăn.

Bức ảnh hài hước này sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù cũng thấy tội nghiệp cho cô nàng có phần hơi đen đủi' này nhưng quả thực tình huống mà cô nàng gặp phải đều khiến ai nấy phải bật cười. 

Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng đã tìm ra người đồng cảm với mình khi chính họ cũng đã từng trải qua tình huống éo le như vậy. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ còn tag nhau để tránh gặp phải cảnh tương tự.

''Dã man thật, giống nhau đến từng chi tiết luôn. Lại còn kéo khăn trải bàn lên so hàng thế kia nữa đúng là quá lầy rồi. Ha ha''.

''Thôi từ nay xin phép cô dâu chú rể demo sẵn không gian tiệc cưới để anh em biết đường mà tránh nhé. Éo le quá!''.

"Nếu mình mà gặp tình huống này chắc mình về thay áo quá! Éo le thật sự. Xem ảnh mà không nhịn được cười. Đúng là 1 mảnh vải, 2 số phận''.

Mặc dù éo le là vậy, nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên cộng đồng mạng chứng kiến cảnh tượng này. Trước đây, nhiều cô nàng cũng đã từng lâm vào những tình huống tương tự.

Lên đồ sang chảnh đi ăn tiệc, vào bàn rồi gái xinh mới chết sững phát hiện chuyện bất ngờ - Ảnh 2.

Một nữ chính điển hình có bạn cùng dự tiệc là... cái bàn.

Lên đồ sang chảnh đi ăn tiệc, vào bàn rồi gái xinh mới chết sững phát hiện chuyện bất ngờ - Ảnh 3.

Cô nàng này cosplay luôn cả rạp cưới hòa cùng màu váy mới ''bá đạo''.

Lên đồ sang chảnh đi ăn tiệc, vào bàn rồi gái xinh mới chết sững phát hiện chuyện bất ngờ - Ảnh 4.

Dù ''cover'' luôn rạp cưới nhưng 2 cô gái xinh xắn này vẫn rất nổi bật, xinh xắn!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại