Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại

VẢI |

Lễ tưởng niệm kín đáo tiễn đưa Chadwick Boseman đã được tổ chức tại Malibu vơi sự góp mặt của dàn minh tinh Black Panther cùng Chủ tịch của Marvel Studios.

Theo tin từ tờ The Sun, bạn bè thân thiết cùng đồng nghiệp đã đến dự lễ tưởng niệm kín đáo gia đình tổ chức để đưa tiễn huyền thoại của làng điện ảnh thế giới Chadwick Boseman về nơi an nghỉ cuối cùng. Buổi lễ được diễn ra tại bờ biển ở Malibu, California vào ngày 5/9 với quy mô nhỏ, vô cùng kín đáo để đảm bảo an toàn mùa dịch và theo nguyện vọng của gia đình.

Dailymail cho hay, dàn minh tinh Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o, Winston Duke của siêu phẩm Black Panther cùng Chủ tịch của Marvel Studios - ông Kevin Feige đã đến chia buồn cùng gia đình và đặc biệt là vợ của tài tử quá cố - nữ nghệ sĩ Taylor Simone Ledward.

Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 1.
Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 2.
Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 3.

Hình ảnh hiếm hoi trong lễ tưởng niệm kín đáo tiễn đưa Chadwick Boseman

Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 4.

Một nghệ sĩ tài năng của thế giới đã ra đi mãi mãi. Tạm biệt Chadwick Boseman!

The Sun cho hay, lễ tưởng niệm được tổ chức khá đơn giản ở bãi biển, nhạc đưa tiễn được chơi bằng nhạc cụ truyền thống trống thép. Một chiếc bàn để di ảnh của cố diễn viên cũng tràn ngập hoa tang từ khắp nơi gửi đến.

Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 5.

Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o đến tiễn đưa

Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 6.

Winston Duke cũng có mặt

Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 7.

Chủ tịch của Marvel Studios - ông Kevin Feige âm thầm đến

Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 8.

Taylor Simone Ledward và Chadwick Boseman bí mật kết hôn từ lâu nhưng đến khi nam tài tử qua đời, gia đình mới hé lộ thông tin này

Trước đó, thành phố Anderson - quê nhà của tài tử Black Panther cũng đã tổ chức một buổi lễ tưởng niệm công khai vào ngày 3/9 vừa qua để tạo cơ hội cho người hâm mộ khắp nơi đến đưa tiễn Chadwick.

Lễ tưởng niệm Chadwick Boseman: Dàn sao Black Panther và Chủ tịch Marvel Studios đến dự, cùng gia đình đưa tiễn huyền thoại - Ảnh 9.

Quê nhà đã tổ chức lễ tưởng niệm công khai để người hâm mộ có thể đến tiễn đưa nam tài tử Chadwick Boseman

Nguồn: The Sun, Dailymail


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại