Lê Thụy - Cô gái siêu hot trên TikTok vì "đẹp có hơi thiếu" nhưng tự tin là thượng thừa, khiến ta phải nhìn lại về một "căn bệnh" khó trị của các cô gái thời nay

THẾ HUÂN |

Cô gái trẻ này mới 21 tuổi nhưng rất tự nhiên khi thể hiện cá tính của mình, dù ngoại hình luôn bị đánh giá nhiều trên mạng xã hội.

 Thường công thức chung để trả lời cho câu hỏi này đó chính là phải sở hữu một gương mặt xinh đẹp, trang cá nhân thường xuyên đăng ảnh mát mẻ. Nếu không thì cũng phải có một anh bồ đẹp trai, cả hai thường xuyên làm content tương tác qua lại cho dân mạng ghen tị cho vui... Nói chung, yếu tố ngoại hình sẽ là tiên quyết nếu muốn có người chú ý.

Nhưng ngược lại, chẳng lẽ chỉ có những trai xinh - gái đẹp lung linh mờ ảo qua 7749 lớp filter thì mới được người ta chú ý sao?

Đó chính là trường hợp của Lê Thuỵ, TikToker hiện đang sở hữu hơn 1,1 triệu follow trên TikTok. 

Các clip Lê Thuỵ đăng lên trang cá nhân trung bình từ vài trăm nghìn đến cả triệu lượt xem. 100% những đoạn video Lê Thuỵ đăng lên đều để mặt mộc, mụn chân thực đến từng lỗ chân lông. Nhưng người ta lại chăm chú xem cô nàng cũng vì sự chân thực đó.

Lê Thụy - Cô gái siêu hot trên TikTok vì đẹp có hơi thiếu nhưng tự tin là thượng thừa, khiến ta phải nhìn lại về một căn bệnh khó trị của các cô gái thời nay - Ảnh 1.

Lê Thụy - Cô gái siêu hot trên TikTok vì đẹp có hơi thiếu nhưng tự tin là thượng thừa, khiến ta phải nhìn lại về một căn bệnh khó trị của các cô gái thời nay - Ảnh 2.

Lê Thuỵ, TikToker được chú ý nhất nhì hiện nay

Được biết, Lê Thuỵ năm nay 21 tuổi, công việc chính của TikToker này đó chính là kinh doanh quần xà lỏn trên mạng. Thời gian rảnh rỗi, cô sẽ quay TikTok để giao lưu, trò chuyện với mọi người. 

Thời gian đầu, cô thường xuyên nhận về không ít chỉ trích, chủ yếu là body shaming theo kiểu: Sao mặt mụn thế, sao không chữa mụn đi, sao quay không để filter... 7749 câu hỏi liên quan đến ngoại hình. Nhưng theo thời gian, người ta cứ xem mãi vì thấy TikToker này "điên không có điểm dừng", đã thế còn "điên duyên dáng".

Đoạn clip giúp Lê Thuỵ nổi tiếng phải kể đến video giải đáp thắc mắc của một cư dân mạng về chuyện "lông cánh" nhạy cảm. 

Vậy nên từ những miệt thị ngoại hình ban đầu, người ta chú ý hơn tới cá tính của cô gái này. Nhất là những content mặn mòi theo kiểu "con gái có lông nách thì sao" chẳng hạn!

Xin mời xem qua một vài đoạn clip để thấy được độ mặn mà của Lê Thuỵ, rồi bạn sẽ biết cô gái này là ai liền:

Clip: Lê Thuỵ được tặng combo đầy mụn nhưng vẫn cám ơn

Cô nàng TikToker có những biểu cảm siêu đáng yêu  

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại