Lệ Quyên lên tiếng drama bị chê "xấu tính", chuyên viên trang điểm quốc tế liền có động thái

Liên Hoa |

Động thái mới của chuyên viên trang điểm Hung Vanngo sau khi Lệ Quyên lên tiếng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Hôm qua (ngày 19/3), MXH xôn xao trước drama công khai chỉ trích Lệ Quyên của chuyên viên trang điểm có tiếng Hung Vanngo . Liên hệ với giọng ca Tình lỡ, cô cho biết: "Tôi không quan tâm. Kệ họ đi. Tôi có biết người đó là ai đâu". Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng từ chối bình luận về những đồn đoán từ cư dân mạng.

Sau khi Lệ Quyên lên tiếng về drama bị chê "xấu tính", Hung Vanngo cũng đã có động thái mới. Cụ thể, trên trang cá nhân, chuyên viên trang điểm đã ẩn bài đăng chụp màn hình bình luận chỉ trích Lệ Quyên. Còn trên Instagram, Hung Vanngo cũng chỉ chia sẻ lại bài đăng của một người bạn, không có phản ứng gì về những lùm xùm của mình với Lệ Quyên dù netizen liên tục réo tên.

 Lệ Quyên lên tiếng drama bị chê xấu tính, chuyên viên trang điểm quốc tế liền có động thái - Ảnh 1.

Hung Vanngo đã ẩn bài đăng về Lệ Quyên trên trang cá nhân. Đây là bài viết gần nhất trên Facebook của chuyên viên trang điểm quốc tế

Trước đó, vào tối ngày 18/3, chuyên viên trang điểm Quân Nguyễn đăng tải loạt ảnh thành quả make up sang xịn mịn cho Lệ Quyên. Câu chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như bên dưới bài đăng không xuất hiện bình luận công khai chỉ trích Lệ Quyên của một người nổi tiếng trong làng make up - Hung Vanngo. Cụ thể, Hung Vanngo đã thẳng thừng nhận xét: "Con người tính xấu như vậy, không có makeup nào che nổi đâu em ơi".

Không những thế, chuyên viên trang điểm nổi tiếng còn chụp màn hình bình luận của mình đăng tải trực tiếp trên trang cá nhân. Động thái của Hung Vanngo nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều.

 Lệ Quyên lên tiếng drama bị chê xấu tính, chuyên viên trang điểm quốc tế liền có động thái - Ảnh 2.

Bình luận chê bai tính tình Lệ Quyên một cách thẳng thừng của Hung Vanngo khiến công chúng khó hiểu

 Lệ Quyên lên tiếng drama bị chê xấu tính, chuyên viên trang điểm quốc tế liền có động thái - Ảnh 3.

Hung Vanngo là chuyên viên trang điểm gốc Việt, là người đứng sau nhan sắc thảm đỏ của nhiều sao Hollywood

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại