Lệ Quyên khi "cạch mặt" Hồ Ngọc Hà: Khen ngợi Minh Hằng, thân thiết với Maya

An An |

Mối quan hệ rạn nứt của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà vẫn nhận được nhiều sự quan tâm trong suốt những năm qua.

Lệ QuyênHồ Ngọc Hà từng là cặp chị em "trên bến dưới thuyền" trong showbiz Việt. Ngoài kết hợp trong công việc, cả hai còn thể hiện sự gắn bó ở cả đời thường. Tuy nhiên vào giữa năm 2015, công chúng không còn thấy Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà thân thiết như xưa.

Khi cùng tham dự một vài sự kiện, cặp đôi một thời ngó lơ như chưa từng quen biết. Vướng tin đồn xảy ra xích mích nên "cạch mặt" nhau, cả hai phía đều chọn cách im lặng.

Lệ Quyên khi cạch mặt Hồ Ngọc Hà: Khen ngợi Minh Hằng, thân thiết với Maya - Ảnh 1.

Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà từng là cặp chị em thân thiết.

Phải đến năm 2016, Hồ Ngọc Hà lên tiếng trong một buổi giao lưu rằng giữa cô và Lệ Quyên không bất hòa mà chỉ là sự lệch tông trong quan điểm. Sau đó giọng ca "Giấc mơ có thật" úp mở có lý do riêng nên rạn nứt và không quên nhấn mạnh "khi làm bạn là phải tế nhị".

Những năm sau này, không ít lần Lệ Quyên - Hồ Ngọc Hà vướng nghi án "đá xéo" qua lại trên mạng xã hội. Cả hai cũng không có động thái hàn gắn mối quan hệ dù thỉnh thoảng vẫn chạm mặt trong các chương trình biểu diễn.

Bàn tán giữa hai giọng ca đình đám chưa dừng lại ở đó. Hồ Ngọc Hà còn bị "réo tên" khi Lệ Quyên công khai thân thiết với những đồng nghiệp nữ từng có ồn ào với "nữ hoàng giải trí".

Cụ thể vào năm 2017, Minh Hằng "tố" Hồ Ngọc Hà chèn ép khiến cô phải rút khỏi vị trí huấn luyện viên "The Face". Phía "nữ hoàng giải trí" cũng nhanh chóng có hành động phủ nhận phát ngôn của đàn em.

Đến năm 2018, khi chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc chia sẻ hình ảnh, thông tin Minh Hằng đồng hành với "The Face" mùa mới, Lệ Quyên ngay lập tức vào bình luận: "Yêu quý cả hai. Minh Lộc và Minh Hằng tỏa sáng nhé".

Sau đó không lâu, khi tham dự một sự kiện thời trang, Minh Hằng và Lệ Quyên cùng ngồi cạnh nhau ở hàng ghế Vip và công khai chụp loạt hình ảnh kỉ niệm đầy vui vẻ.

Lệ Quyên khi cạch mặt Hồ Ngọc Hà: Khen ngợi Minh Hằng, thân thiết với Maya - Ảnh 3.

Vài năm trở lại đây, hai ca sĩ ngó lơ nhau khi chạm mặt.

Có một thời gian, nghi án Hồ Ngọc Hà yêu lại bạn trai đại gia một thời của Maya cũng gây bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn trong nhiều năm liên tiếp. Và cuối năm 2020, việc Lệ Quyên sánh đôi thân thiết với Maya tới dự một sự kiện cũng thu hút không ít sự quan tâm.

Thực tế, việc ai chơi với ai trong showbiz là quyền cá nhân của mỗi người. Những sự việc trên cũng có thể chỉ diễn ra ngẫu nhiên chứ không nằm trong chủ ý của bất kì ai.

Với những người từng yêu mến cả Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên, chắc chắn sẽ rất hy vọng một ngày cả hai có thể làm lành và tiếp tục mang tới những sản phẩm, phần trình diễn kết hợp đầy ấn tượng như trước đây.

Lệ Quyên khi cạch mặt Hồ Ngọc Hà: Khen ngợi Minh Hằng, thân thiết với Maya - Ảnh 4.

Lệ Quyên từng có hành động khen ngợi khi Minh Hằng đồng hành với "The Face 2018".

Lệ Quyên khi cạch mặt Hồ Ngọc Hà: Khen ngợi Minh Hằng, thân thiết với Maya - Ảnh 5.

Cả hai cũng chụp hình gần gũi khi hội ngộ.

Lệ Quyên khi cạch mặt Hồ Ngọc Hà: Khen ngợi Minh Hằng, thân thiết với Maya - Ảnh 6.
Lệ Quyên khi cạch mặt Hồ Ngọc Hà: Khen ngợi Minh Hằng, thân thiết với Maya - Ảnh 7.

Hình ảnh thân thiết của Lệ Quyên và Maya.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại