Lệ Quyên giữa lúc bị chê xấu tính: Ẩn ý về đẳng cấp và cách ứng xử

Xuân Ánh |

Giữa ồn ào bị "người lạ" chê xấu tính, Lệ Quyên đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến đẳng cấp, văn hóa sống hay cách ứng xử.

Xuyên suốt những ngày qua, ồn ào xoay quanh việc Lệ Quyên bị một chuyên gia trang điểm nổi tiếng chê "xấu tính" đã gây xôn xao mạng xã hội. Về phía "nữ hoàng phòng trà", cô đã lên tiếng và khẳng định không biết người này là ai, đồng thời từ chối bình luận về những phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng.

Giữa lúc drama diễn ra, Lệ Quyên vẫn vui vẻ cập nhật hoạt động trong cuộc sống hằng ngày lên trang cá nhân. Tuy nhiên, những chia sẻ ẩn ý của cô mới là thứ gây chú ý hơn cả. Trong một khung ảnh khoe nhan sắc, nữ ca sĩ đã đính kèm dòng trạng thái như đang nhắn nhủ đến bản thân hãy luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực để làm cho đời thêm đẹp.

Cụ thể, Lệ Quyên viết trên trang cá nhân: "Người đàn bà bé nhỏ ơi. Hãy cứ lấy sự an yên từ cuộc sống mỹ mãn của em để luôn lan tỏa năng lượng tích cực làm đẹp cho cuộc đời này nhé. Yêu em".

Lệ Quyên giữa lúc bị chê xấu tính: Ẩn ý về đẳng cấp và cách ứng xử - Ảnh 1.
Lệ Quyên giữa lúc bị chê xấu tính: Ẩn ý về đẳng cấp và cách ứng xử - Ảnh 2.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh sang chảnh giữa lúc drama diễn ra

Hay mới đây nhất, "nữ hoàng phòng trà" còn đăng tải loạt ảnh hội ngộ những người bạn thân. Lệ Quyên cho biết đây là "thế giới" của mình - nơi có những người phụ nữ văn minh và thiện lành. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định hội bạn này không "nhiều chuyện" như suy nghĩ của một số người, thay vào đó chỉ có sự yêu thương, năng lượng tích cực và tiếng cười trong những cuộc trò chuyện.

Không chỉ vậy, Lệ Quyên cũng có chia sẻ ẩn ý về khái niệm "đẳng cấp": "Đẳng cấp không phải bạn ăn gì, mặc gì, bạn có bao nhiêu tiền và là ai trong xã hội. Đẳng cấp của mỗi người là văn hóa sống, là sự tử tế trong cách cư xử, trong lời nói và suy nghĩ lẫn hành động".

Lệ Quyên giữa lúc bị chê xấu tính: Ẩn ý về đẳng cấp và cách ứng xử - Ảnh 3.

Những người bạn gắn bó với Lệ Quyên

Lệ Quyên giữa lúc bị chê xấu tính: Ẩn ý về đẳng cấp và cách ứng xử - Ảnh 4.

Lệ Quyên còn có chia sẻ ẩn ý về đẳng cấp của mỗi người

Hiện tại, Lệ Quyên vẫn giữ cho mình thái độ bình thản. Song song đó, cô cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên Lâm Bảo Châu, hay tập trung chăm sóc bản thân dù bị réo tên liên tục trên mạng xã hội.

Lệ Quyên giữa lúc bị chê xấu tính: Ẩn ý về đẳng cấp và cách ứng xử - Ảnh 5.

Lệ Quyên vẫn giữ thái độ bình thản và quan tâm đến việc chăm sóc cho bản thân

Lệ Quyên giữa lúc bị chê xấu tính: Ẩn ý về đẳng cấp và cách ứng xử - Ảnh 6.

Bên cạnh "nữ hoàng phòng trà" cũng luôn có sự đồng hành của Lâm Bảo Châu

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại