Lê Hiếu trải lòng về Văn Mai Hương sau 3 năm chia tay: "Tôi chỉ cần biết Hương khoẻ chứ không quan tâm cô ấy đang yêu ai!"

Trung Nguyên |

Lê Hiếu đã có những chia sẻ về Văn Mai Hương, cặp đôi trở thành những người bạn sau 3 năm khép lại chuyện tình cảm.

Chuyện tình yêu của Lê HiếuVăn Mai Hương khép lại vào năm 2014 khiến công chúng tiếc nuối. Gặp lại nhau trong buổi ra mắt MV mới của bạn gái cũ, Lê Hiếu không ngần ngại khẳng định vẫn luôn coi Văn Mai Hương như một người bạn, người đồng nghiệp có thể chia sẻ, ủng hộ nhau.

Nam ca sĩ vẫn luôn dõi theo sự nghiệp, cuộc sống của Văn Mai Hương nhưng chuyện tình cảm thì hoàn toàn không có ý định tìm hiểu hay can thiệp.

Lê Hiếu trải lòng về Văn Mai Hương sau 3 năm chia tay: Tôi chỉ cần biết Hương khoẻ chứ không quan tâm cô ấy đang yêu ai! - Ảnh 1.

Lê Hiếu và Văn Mai Hương thời còn mặn nồng

Anh có biết chuyện Văn Mai Hương vừa trải qua khoảng thời gian khó khăn khi kết thúc mối quan hệ mới với bạn trai. Cũng là người gắn bó và hiểu Hương, theo anh vì sao cô ấy yêu âm thầm mà lại chia tay một cách công khai như thế?

Tôi biết và bản thân tôi nghĩ rằng: mỗi người có một cách lựa chọn cách mà họ chia sẻ cuộc sống của mình với người khác.

Khi Hương quyết định viết ra những dòng đó trên trang cá nhân tức là Hương đã dám đối mặt và trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây. Hương đã đủ va chạm, trải nghiệm và chín chắn để tự mình có thể vượt qua mọi chuyện.

Tôi vẫn luôn nghĩ rằng tình cảm là điều không bao giờ biết trước được nó sẽ đi đến đâu. Khi hai người yêu nhau, mình chỉ xác định làm những điều tốt nhất cho đối phương còn việc dài hay ngắn, lâu hay mau còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tốt.

Hương nói ra cũng tốt, đó là sự trải lòng để nhận lại tình cảm, sự động viên của bạn bè, người hâm mộ. Những chuyện không vui chắc cũng dễ vượt qua hơn.

Có vẻ như vì Hương yêu người đó nhiều nên đâm ra hận mới viết ra những lời như thế

Dùng từ "hận" nghe có vẻ ghê gớm. Vì trong chuyện tình cảm, mình không thể đo được đối phương yêu nhiều hơn hay ít hơn. Tôi có nghe những câu nói đại loại như "Ai yêu nhiều hơn hơn là khổ", nhưng như thế thì không đúng.

Tôi nghĩ Hương không thuộc tuýp người hằn học hay mang sự thù hận. Có thể Hương buồn, hờn dỗi. Nhưng một người đã đủ chín chắn để chia sẻ câu chuyện của mình như Hương thì chắc chắn những điều cô ấy trải qua đã rất nhẹ nhàng.

Lê Hiếu trải lòng về Văn Mai Hương sau 3 năm chia tay: Tôi chỉ cần biết Hương khoẻ chứ không quan tâm cô ấy đang yêu ai! - Ảnh 2.

Mối quan hệ của anh với Văn Mai Hương như thế nào?

Trong suốt quãng thời gian sau chia tay, tôi gần như không liên lạc với Hương nữa. Đó là sự tôn trọng cuộc sống của nhau, cũng như không muốn làm ảnh hưởng đến bạn gái cũ.

Khi cảm thấy đến lúc mình cần phải xuất hiện, chẳng hạn như Hương chia tay, tôi không hẳn là động viên mà chỉ hỏi thăm cô ấy, nhưng Hương vẫn luôn nói rằng mình ổn.Với tôi, tất cả mọi thứ sau khi kết thúc đều nhẹ nhàng và xứng đang được tôn trọng.

Tôi luôn coi người cũ là bạn. Là một phần đã từng trong cuộc sống không thể chối bỏ. Có như thế, mới viết tiếp được những điều mới ở tương lai.

Sau chia tay vẫn có thể là bạn thì lúc yêu có vẻ như hai người không thực sự nghiêm túc với mối quan hệ của mình?

Khi yêu bản thân tôi luôn nghiêm túc và dành trọn tình cảm của mình có đối phương. Thế nên vì bất cứ lý do gì mà phải chia tay cũng khiến mình buồn và cần thời gian để mọi chuyện nguôi ngoai, hồi phục sau nhưng tổn thương nhưng hoàn toàn không có sự thù hận.

Và nếu như chẳng ai trong mối quan hệ này là người có lỗi, mình chẳng còn gì khiến đối phương phải vướng bận thì tại sao không thể xem nhau như những người bạn, đồng nghiệp, giúp đỡ nhau những lúc cần thiết.

Tôi vẫn biết Hương làm gì, tôi quan tâm cô ấy có khoẻ không, như vậy là quá đủ rồi. Còn việc cô ấy yêu ai, nó đã không còn nằm trong phạm vi tôi có thể để ý và cũng không muốn để ý nữa.

Lê Hiếu trải lòng về Văn Mai Hương sau 3 năm chia tay: Tôi chỉ cần biết Hương khoẻ chứ không quan tâm cô ấy đang yêu ai! - Ảnh 3.

Việc là người của công chúng cho chi phối mối quan hệ, cách đối xử của anh với Văn Mai Hương sau chia tay để chiều lòng truyền thông và công chúng hay không?

Từ trước đến nay, tôi không phải là người khéo léo hay biết cách chiều lòng truyền thông. Thế nên những gì chúng tôi đối xử với nhau đề là thật chứ không hề diễn để tạo kịch tính, tạo sức hút cho việc ra mắt sản phẩm mới.

Giống như ngày hôm nay, khi Hương ngỏ lời mời ra mắt sản phẩm mới của cô ấy, tôi sẵn sàng đến dự để chúc mừng Hương. Tôi chiều cảm xúc của mình chứ không chiều lòng sự thích thú hay tò mò của ai ngoài kia cả.

Cách yêu của Hương trong mối quan hệ mới anh thấy có gì khác những ngày yêu mình hay không?

Mới đây thì tôi không rõ, vì nhiều năm rồi tôi không có thói quen tìm hiểu về cuộc sống của người cũ. Tôi chỉ luôn mong có cho ấy có một tình yêu đẹp, công việc thuận lợi chứ không muốn can thiệp vào chuyện tình cảm riêng tư.

Tôi không thể so sánh cách yêu, bởi mỗi thời điểm người ta dành cho đối phương của mình tình cảm khác nhau, ngay cả bạn trai mới của Hương, tôi nghĩ cậu ấy cũng có cá tính riêng và tình yêu của họ cũng mang một màu sắc riêng chứ chẳng giống bất cứ mối tình nào cả.

Còn việc yêu một ai đó nhưng không thể yêu không việc và cản trở niềm đam mê của họ, anh nghĩ như thế nào?

Tôi không cản trở niềm đam mê của bất cứ ai, chứ không nói đến bạn gái. Ai cũng có một đích đến trong cuộc đời, một sở thích cá nhân thì tại sao mình không ủng hộ họ, tiếp thêm tinh thần để họ có thể làm việc tốt hơn mà lại dập tắt đi tất cả sự kiêu hãnh, thói quen cũng như nguồn động năng lượng để họ có thể vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày.

Nếu người yêu của tôi là một cô bồi bàn, một nhân viên văn phòng bình thường đi chăng nữa, thì khi tôi yêu, tôi yêu tính cách, con người họ và sẵn sàng đưa ra mọi lời khuyên nếu như bạn gái gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống.

Yêu một người hoạt động trong ngành giải trí, đầy rẫy những rủi ro nên người ta thường muốn người phụ nữ của mình lui về góc bếp để yên tâm hơn?

Rủi ro sẽ có, môi trường nào cũng vậy. Nhưng quan trọng nhất là lòng tin, khi yêu tôi luôn tin vào bạn gái mình. Không bao giờ tôi ghen tuông hay cố tìm hiểu, xem tin nhắn của bạn gái. Tôi luôn thoải mái với tất cả những mối quan hệ xung quanh của cô ấy.

Lê Hiếu trải lòng về Văn Mai Hương sau 3 năm chia tay: Tôi chỉ cần biết Hương khoẻ chứ không quan tâm cô ấy đang yêu ai! - Ảnh 4.

Anh thường làm cách nào để xác định được một mối quan hệ đang từ yêu nên trở thành bạn?

Tôi nghĩ rằng mình đủ trải nghiệm để xác định những điều đó chứ chẳng có cách nào cả. Tôi hiểu trái tim mình rung lên vì ai đó, thích ai đó, rồi tìm hiểu nhau.

Nhưng cảm xúc ban đầu không phải lúc nào cũng đúng, đến một thời điểm nào đó, khi nhận ra đối phương không phù hợp và việc càng cố bên nhau sẽ chỉ khiến cho mình và họ tổn thương nhiều hơn mà thôi thì tôi sẽ chọn kết thúc trong êm đẹp.

Không phải ai bước vào cuộc đời của ai rồi ích kỉ bỏ đi, mà là chúng ta cùng bước vào cuộc đời của nhau. Chúng ta cố gắng hiểu nhau, hoà hợp với nhau. Nhưng khi tất cả sự cố gắng ấy không đi đến một cái đích chung, thì việc cho nhau một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu là điều cần thiết nhất.

Nhưng người ta nói cứ yêu rồi kết thúc để thử thách cảm xúc thì lại phí hoài thanh xuân?

Mỗi người có một quỹ thanh xuân hạn hẹp và phải biết chia đề ra để trải nghiệm tất cả những điều thú vị trong cuộc sống này. Chúng ta có thể yêu say đắm một ai đó, nhận ra đó là đích đến cuối cùng của cuộc đời mình và dành hết thanh xuân cho nó.

Rồi khi mọi thứ tan vỡ, chúng ta lại nhận ra rằng chẳng có gì quý hơn công việc và niềm đam mê và lại miệt mài theo đuổi bằng tất cả sức lực của mình. Chẳng có gì là phí hoài khi mỗi phút giây trải nghiệm trong cuộc sống này đều có một giá trị đặc biệt của nó.

Anh và Văn Mai Hương liệu có thể bắt đầu lại từ đầu?

Mọi thứ đều có thể xảy ra. Không ai nói trước điều gì hay quả quyết nói không bao giờ có chuyện đó xảy ra được. Nhưng hiện tại thì chúng tôi là đồng nghiệp, là bạn.

Sau nhiều trải nghiệm, tan vỡ, có vẻ như anh tự tạo cho mình một lớp vỏ bọc trong chuyện tình cảm thì phải?

Cũng có thể. Nhưng khi tôi yêu hay thích ai, tôi vẫn bày tỏ ra. Tuy nhiên sau những biến cố, tôi bắt đầu cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm.

Nếu không chắc chắn thì không nên dấn thân vào quá sâu, để cả mình, cả đối phương một ngày nào đó chịu tổn thương. Mà sức chịu đựng của mỗi người một khác, mình buồn ít nhưng để người con gái mà mình đã từng đặt nhiều tình cảm phải buồn nhiều thì thực sự không nên.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

theo Trí Thức Trẻ

Đọc tin tức, xem tin sao việt mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên