Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ vì đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng?

HẠ ANH |

Chia sẻ mới của Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả bất ngờ, thực hư ra sao?

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đăng tải clip đến muộn tại một buổi họp nội bộ có sự góp mặt của Cris Phan và Ngô Kiến Huy, thu hút gần nửa triệu lượt xem trên mạng xã hội. Đáng chú ý, nam diễn viên đặt tiêu đề cho clip này là: "Đến trễ 5 phút mất cái hợp đồng 15 tỷ, chán chường anh em". Trong clip, Ngô Kiến Huy và Cris Phan đồng loạt thông báo họ đã được ký hợp đồng xong, Lê Dương Bảo Lâm đến muộn nên không có suất. Ngay lập tức, nhiều người đã hoang mang và giật mình ngỡ Lê Dương Bảo Lâm gặp sự cố làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc.

Thấy Lê Dương Bảo Lâm hoang mang và đứng hình sau thông báo bị mất hợp đồng, Ngô Kiến Huy vội đính chính rằng buổi họp chỉ mới bắt đầu và họ chỉ "diễn" để tạo không khí vui nhộn. Như vậy, việc mất hợp đồng 15 tỷ đồng thực tế đây là "tiểu phẩm" lầy lội của hội bạn thân Lê Dương Bảo Lâm - Ngô Kiến Huy và Cris Phan.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm thông báo mất 15 tỷ đồng hợp đồng vì đi muộn 5 phút, nhưng thực tế đây chỉ là màn trêu nhau của các nghệ sĩ


Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ vì đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng?  - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm đứng hình khi Cris Phan thông báo đã họp và ký hợp đồng xong

Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ vì đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng?  - Ảnh 3.

Màn trêu đùa chứng minh độ thân thiết và lầy lội của bộ 3 Cris Phan - Lê Dương Bảo Lâm và Ngô Kiến Huy

Từ sau khi tham gia 2 Ngày 1 Đêm, vì tính cách hài hước và luôn lăn xả hết mình nên tên tuổi Lê Dương Bảo Lâm "lên như diều gặp gió". Nhờ nắm bắt cơ hội và chăm chỉ làm việc nên Lê Dương Bảo Lâm sở hữu khối tài sản không nhỏ bao gồm xế hộp xịn xò, căn nhà khang trang 7 tỷ ở TP.HCM,... Nam diễn viên từng chia sẻ phải cố gắng đi quay, nhận show liên tục để có nhiều tiền chăm lo cho gia đình nhỏ. Được biết, 2 Ngày 1 Đêm mùa 2 hiện đang rục rịch sản xuất để lên sóng.

Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ vì đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng?  - Ảnh 4.

Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm góp mặt trong nhiều chương trình thực tế

Trên một chương trình truyền hình, Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả bật cười khi tiết lộ niềm vui của vợ và cũng là động lực khiến nam diễn viên phải làm việc. Chồng Quỳnh Quỳnh chia sẻ: "Hành động của tôi khiến vợ phấn khích nhất là rải tiền. Khi nào đi làm về mà nhận cát xê tiền tươi, tôi sẽ rải tiền từ lầu 1 tới lầu 3. Vợ tôi đi đằng sau lụm tiền với ánh mắt sung sướng. Hành động này khiến vợ tôi vô cùng phấn khích.

Bình thường vợ tôi ẵm con lên lầu ba không nổi mà lúc tôi rải tiền, cô ấy một tay ẵm con rồi leo thoăn thoắt lên lầu ba không biết mệt, mặt tươi roi rói. Hay, có những lúc được người khác chuyển khoản cho mình, tôi chụp hình gửi lại cho vợ, thế là vợ tôi sung sướng hét lên: 'Em yêu chồng, chồng ơi'. Vợ tôi chỉ phấn khích với những gì liên quan đến tiền".

Lê Dương Bảo Lâm thẫn thờ vì đi trễ 5 phút mất hợp đồng 15 tỷ đồng?  - Ảnh 5.

Nam diễn viên cho biết phải chăm làm việc để chăm lo cho gia đình

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại