Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa

Hạ Anh |

Sau nhiều lần gây tranh cãi vì thái độ với bà xã, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng giải thích với người hâm mộ.

Dù là vợ của người nổi tiếng nhưng Quỳnh Quỳnh - bà xã Lê Dương Bảo Lâm có cuộc sống và phong cách ăn mặc rất giản dị, mộc mạc. Thậm chí, Quỳnh Quỳnh từng chia sẻ bản thân không ngại bán hàng vỉa hè để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Thế nhưng, đôi lúc việc Quỳnh Quỳnh liên tục làm những công việc cực nhọc cũng khiến Lê Dương Bảo Lâm vướng vào tranh cãi. Thời gian gần đây, nam diễn viên bị nói chỉ mãi quay clip mà không phụ giúp, đỡ đần cho bà xã.

Trong một đoạn clip, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ khoảnh khắc Quỳnh Quỳnh mặc áo mưa để quét sân, dọn hàng. Trong khi Quỳnh Quỳnh phải cúi thấp người để quét dọn thì Lê Dương Bảo Lâm chỉ quay clip và liên tục hỏi cảm xúc của vợ. Sau 5 lần 7 lượt nhận phản ứng trái chiều, nam diễn viên đã lên tiếng giải thích rằng anh chỉ quay clip lưu lại khoảnh khắc thú vị này sau đó đã cùng làm việc với Quỳnh Quỳnh. Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm nói: "Mọi người cứ hỏi sao đứng quay mà không phụ Quỳnh. Tôi xin trả lời là quay xong một cái là bay vào phụ bả liền".

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa - Ảnh 1.

Dù làm việc vất vả nhưng Quỳnh Quỳnh luôn được Lê Dương Bảo Lâm đồng hành và hỗ trợ

Đồng thời, Quỳnh Quỳnh cho biết Lê Dương Bảo Lâm đã thuê thêm rất nhiều nhân viên để phụ giúp công việc nhưng bản thân cô luôn muốn tự làm nên đôi khi khiến ông xã bị hiểu nhầm. Ngoài giờ đi quay, Lê Dương Bảo Lâm đều sát cánh để hỗ trợ cho công việc riêng của bà xã.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa - Ảnh 2.

Là diễn viên nổi tiếng nhưng Lê Dương Bảo Lâm không ngại bán hàng vỉa hè cùng bà xã

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa - Ảnh 3.

Trước đó không lâu, Lê Dương Bảo Lâm vướng tranh cãi vì để vợ mang gần 10 túi hàng nặng vào nhà còn bản thân chỉ quay clip

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh kết hôn vào năm 2017, hiện cặp đôi đã có 3 nhóc tỳ xinh xắn. Các con của Lê Dương Bảo Lâm gây sốt khi xuất hiện trong chương trình thực tế Ba vắng nhà mẹ là siêu nhân đang được phát sóng. Nói về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định đang rất hạnh phúc và viên mãn.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về hành động để vợ làm việc giữa mưa - Ảnh 4.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm có cuộc sống vô cùng bình dị

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại