Lê Âu Ngân Anh: "Những gì tôi có được hôm nay là nhờ sóng gió mà mình phải chịu đựng"

Nguyễn Hương |

"Sau khi đăng quang, nhờ những sóng gió đến với mình mà tôi có được động lực để cố gắng", hoa hậu Ngân Anh chia sẻ.

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Đại Dương, trải qua nhiều sóng gió, cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh đã bước sang một trang mới hoàn toàn. Hiện cô là giảng viên đại học, thỉnh thoảng xuất hiện với vai trò MC.

Gia đình, Ngân Anh không còn ở trong căn nhà cũ mà chuyển đến một căn hộ cao cấp 280m2, rộng rãi với đầy đủ tiện nghi, sang trọng với nội thất theo phong cách châu Âu cổ điển.

Trước Tết nguyên đán 2021, Ngân Anh còn tậu một chiếc xe hơi hạng sang trị giá 8 tỷ đồng. Ngoài ra, cô cũng sở hữu trong tay bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ. Cô thường xuyên xuất hiện với cây hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu đồng.

Lê Âu Ngân Anh: Những gì tôi có được hôm nay là nhờ sóng gió mà mình phải chịu đựng - Ảnh 1.

Một góc không gian trong căn nhà mới của gia đình Ngân Anh.

Chia sẻ về sự thay đổi này, Ngân Anh nói: "Sau khi đăng quang, nhờ những sóng gió đến với mình mà tôi có được động lực để cố gắng trong một thời gian ngắn như vậy.

So với những bạn đăng quang và có công ty quản lý thì họ vững vàng hơn, ít gặp vấn đề về truyền thông hay các tình huống không hay. Còn tôi phải đối mặt ngay từ đầu và khi đó mình chỉ có một mình nên phải cố gắng nhiều hơn. Cho nên những gì tôi có được hôm nay cũng là nhờ sức bật đó, nhờ những gì mình phải chịu đựng trong thời gian đầu.

Khi tôi rơi xuống vực thẳm nào đó, bản thân tôi không có suy nghĩ phải chứng minh hay khẳng định cái gì đó cho ai đó, nhất là những người không có niềm tin vào mình. Đơn giản là lúc đó mình xác định được định hướng mục tiêu và hoàn thành nó thôi".

Lê Âu Ngân Anh: Những gì tôi có được hôm nay là nhờ sóng gió mà mình phải chịu đựng - Ảnh 2.

Ngân Anh chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng mà cô muốn lấy làm chồng.

Với thành công ở hiện tại, Ngân Anh cũng chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng mà cô muốn lấy làm chồng. Cô nói: "Mọi người nghe chữ "đại gia" thường có ý nghĩ tiêu cực. Tôi không đặt tiêu chí người đó phải có nền tảng về tài chính khi đến với mình.

Tuy nhiên một người chồng tài giỏi, có ý trí, có mục tiêu trong cuộc sống, bản lĩnh, nhạy bén với cơ hội trong công việc và đặc biệt tâm lý, ấm áp thì ai cũng muốn. Bởi vì có những người ở ngoài thành đạt, giàu có nhưng khi về nhà lại không đủ ấm áp để người phụ nữ tin tưởng được".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại