Lê Âu Ngân Anh bức xúc giải thích lý do ngày trở về Việt Nam không một bóng fan chờ đón

M.A |

Lý do không một fan hâm mộ đón chờ ở sân bay đã được Ngân Anh trực tiếp giải thích trên trang cá nhân.

Mới đây, Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải trên facebook cá nhân một đoạn story giải thích lý do cho việc ngày trở về Việt Nam cô không có fan hâm mộ nào chờ đón ở sân bay.

"Mình bảo các fans đừng ra đón mình vì buổi sáng sớm và cũng cận Tết các em cũng đã về quê nên hẹn sau Tết sẽ họp fans cảm ơn các em đã bình chọn và ủng hộ cho mình. 

Mình cũng không thích ồn ào và màu mè nên đã không cho ekip biết ngày giờ về của mình để thông báo với truyền thông", Hoa hậu Đại dương cho biết.

Lê Âu Ngân Anh bức xúc giải thích lý do ngày trở về Việt Nam không một bóng fan chờ đón - Ảnh 1.

Theo lời giải thích của Ngân Anh, cô không thích ồn ào nên không thông báo cụ thể ngày giờ trở về của mình, nàng Hậu hứa hẹn sẽ có một buổi họp fan hâm mộ để cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và bình chọn cho cô tại Hoa hậu Liên lục địa.

Trước đó, Ngân Anh cũng từng livestream trên facebook cá nhân phủ nhận mọi tin đồn mua giải và đạo nhái váy của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray.

Lê Âu Ngân Anh bức xúc giải thích lý do ngày trở về Việt Nam không một bóng fan chờ đón - Ảnh 2.

Ngân Anh trở về lặng lẽ, không một người hâm mộ chào đón.

Lê Âu Ngân Anh trở về Việt Nam vào sáng ngày 28/1 sau 3 tuần chinh chiến Hoa hậu Liên lục địa tại Philippines. Người đẹp về nước khá lặng lẽ, cô đi thẳng ra xe và từ chối chụp ảnh.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa với vị trí Á hậu 4 nhưng người đẹp đã ngay lập tức phải đối diện với tin đồn mua giải. Không những thế, Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng không công nhận giải thưởng của Ngân Anh và khẳng định sẽ phạt cô ở mức cao nhất.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại