Lấy kéo kề cổ vợ và con trai rồi la hét, cố thủ trong phòng trọ

Minh Toàn |

Hiếu sử dụng ma tuý đá rồi đi vào phòng thì bị “phê” và tưởng tượng ra có người đến giết mình. Hiếu khoá cửa cố thủ trong phòng rồi dùng kéo kề vào cổ con trai mình la hét.

Công an TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trung Hiếu (36 tuổi, ngụ tỉnh Lạng Sơn) để điều tra hành vi dùng hung khí đe dọa giết người.

Bước đầu, tại công an đối tượng khai nhận do sử dụng ma tuý đá bị "phê" tưởng có người giết mình nên Hiếu dùng kéo khống chế con trai và vợ mình rồi khoá cửa cố thủ trong phòng trọ la hét.

Hiếu với chị L.T.T (SN 1989) là vợ chồng, có với nhau 2 con nhỏ và ở chung nhà trọ thuộc phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Khoảng 3h ngày 23/10, Hiếu thức dậy vào nhà vệ sinh để sử dụng ma túy đá. Sau đó, Hiếu đi vào phòng và bị ảo giác tưởng vợ mình thuê người tới giết mình nên đóng cửa phòng lại sau đó la hét yêu cầu công an đến đưa mình về quê.

Chủ nhà trọ phát hiện sự việc nên đã tới bế bé N.Q.B (là con trai của Hiếu) ra bên ngoài vì lo sợ điều chẳng lành xảy ra. Bất ngờ, Hiếu lấy 1 cây kéo kề vào cổ của bé B với vợ mình là chị T và rồi tiếp tục la hét. Người dân đã báo công an địa phương.

Nhận được tin báo, Công an TX.Tân Uyên phối hợp cùng các đơn vị Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt phong toả, tiến hành giải cứu chị T và cháu B. Công an động viên, thuyết phục Hiếu hạ hung khí nhưng đối tượng không chịu

Đến 6h30 ngày 24/10, Hiếu đã buông hung khí, mở cửa phòng trọ ra ngoài đầu thú. Khi được đưa về trụ sở Hiếu vẫn còn hiện tượng ngáo đá. Sáng hôm sau, Hiếu khai do sử dụng ma túy đá nên trong đầu Hiếu bị ảo giác. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại