Lập web bán dâm online, 3 đối tượng lĩnh 24 năm tù

Kim Hà |

Muốn có tiền tiêu xài nhưng lười lao động, các bị cáo đã lập nhiều trang web khiêu dâm, rồi đăng bài giới thiệu, kèm những hình ảnh “mát mẻ” để câu khách. Qua đó, thu lợi bất chính từ các cô gái bán dâm.

Ngày 11/6, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm các bị cáo Tống Thanh Hiền (33 tuổi, ngụ quận Cái Răng, Cần Thơ), Nguyễn Thị Thùy Trang (18 tuổi, ngụ huyện Tháp Mười, Đồng Tháp), Trương Hoàng Vũ (28 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều, Cần Thơ) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng tháng 2/2018, Hiền lập trang web khiêu dâm, đăng bài giới thiệu cho các cô gái massage tình dục và bán dâm với mục đích là tìm kiếm những người có nhu cầu bán dâm.

Nếu ai đồng ý, Hiền sẽ hẹn đến nhà nghỉ để chụp hình khỏa thân nhiều tư thế, rồi đăng lên web để câu khách.

Ban đầu nhóm bán dâm của Hiền có 6 người; trong đó có Trang. Sau khi được Hiền môi giới bán dâm được 10 lần, đi làm khoảng một tuần, Trang về chung sống với Hiền như vợ chồng, rồi tiếp tay với y điều hành nhóm bán dâm.

Cặp vợ chồng hờ tiếp tục lập thêm một trang facebook để đăng tin tuyển “gà”. Đối tượng được tuyển là những cô gái có độ tuổi từ 14 – 23 tuổi. Sau thời gian đăng đàn, đường dây mua bán dâm của Hiền đã lên đến 26 người.

Quá trình hoạt động, Hiền đặt ra “nội quy” cho gái mại dâm, nếu ai vi phạm sẽ bị phạt từ 100 – 200 ngàn đồng. Gái bán dâm phải đăng kí giờ đi “hành nghề” trong ngày cho Hiền.

Ngoài ra, các cô gái phải chi lại cho “tú ông” này 100 ngàn đồng nếu bán dâm thấp hơn 600.000 đồng/ lần, còn từ 800 – 1,2 triệu đồng/ lần thì đưa cho Hiền 200 ngàn đồng. Nếu được “giá hời” hơn thì thu 500 ngàn đồng.

Riêng, cũng được hưởng 100 ngàn đồng khi đưa rước các cô gái đi “hành nghề”.

Trong thời gian từ tháng 02 – 6/2018, Hiền đã thu lợi bất chính từ đường dây môi giới mại dâm là 60 triệu đồng.

Tại tòa, các bị cáo thể hiện sự ăn năn hối hận về hành vi của mình. Đồng thời, xin được giảm nhẹ hình phạt vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

HĐXX nhận định, các bị cáo không được ra được tình tiết mới trong vụ án nên không có cơ sở xem xét giảm nhẹ hình phạt. Do đó, tòa quyết định tuyên y án sơ thẩm lần lượt các mức án 10 năm tù đối với bị cáo Hiền, Trang 7 năm tù, Vũ 7 năm tù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại