Lao đao vì khủng hoảng tài chính, CLB V.League vẫn hành xử đẹp với tân binh của thầy Park

Đoàn Dự |

Phía CLB Than Quảng Ninh khẳng định sẽ hỗ trợ Hai Long chữa chấn thương dù hiện tại đang rất khó khăn về tiền bạc.

(Ảnh: Đoàn Ca)

(Ảnh: Đoàn Ca)

Mới đây, tiền vệ trẻ Hai Long đã bị chấn thương khi tập luyện với ĐTVN. Trước đó, tân binh của thầy Park đã đau nhẹ ở chân nhưng vẫn cố gắng thể hiện. Theo các bác sĩ chẩn đoán, Hai Long đã bị đau từ CLB nhưng sau đó vẫn lên tuyển. Khi chấn thương bộc phát, Hai Long vô cùng buồn bã và mới đây đã trở lại Than Quảng Ninh.

Chia sẻ về chấn thương của Hai Long, HLV Phan Thanh Hùng nói với truyền thông: "Chúng tôi đang tính đến phương án điều trị cho Hai Long. Dù khó khăn ra sao thì nhiệm vụ của chúng tôi là phải giúp em ấy sớm hồi phục.

Hai Long hay BLĐ Quảng Ninh đều xác định là Long lên tuyển sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng hơn vì bác sĩ trên đó tốt. Nhưng bây giờ họ trả về, chúng tôi chắc chắn sẽ lo cho Hai Long chứ không bỏ rơi em. Việc này thì NHM yên tâm".

Trước đó, Quảng Ninh cũng biết việc Hai Long bị đau nhẹ, nhưng cho rằng không nguy hiểm nên để cầu thủ này lên ĐTVN như bình thường. Tiếc rằng mọi chuyện sau đó đã xấu đi.

Ngoài chấn thương thì Hai Long cũng đang phải lo lắng cho tương lai. Cầu thủ này còn hợp đồng với Quảng Ninh nên chưa thể tìm bến đỗ mới, trong khi CLB chủ quản không rõ có thể tự chủ được không hay phải trả về tỉnh vì thiếu kinh phí.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại