Lãnh đạo Đà Nẵng gửi tâm thư đến du khách

Đình Thức |

"Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẽ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra" - bức tâm thư của lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng nêu rõ.

Tối 26/7, ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã có bức thư gửi tới du khách từng tới và đang ở Đà Nẵng. 

Kính gửi quý du khách!

Thành phố Đà Nẵng xin gửi đến du khách lời tri ân sâu sắc vì tiếp tục tin tưởng lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng làm điểm đến tham quan du lịch thời điểm này.

Trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng An toàn-hấp dẫn-mến khách.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp. Thành phố Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn, hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn. Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẽ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra.

Thành phố Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gấn nhất, vui vẻ, an toàn và thân thiện hơn.

Từ 13 giờ ngày 26-7, Đà Nẵng tạm dừng đón khách du lịch, dừng tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí, lễ hội... Đặc biệt là lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào ngày 31-7 cũng vừa được Sở Du lịch thông báo tạm dừng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại