Lần hiếm hoi vợ con Phạm Anh Khoa lộ diện trước đám đông

Minh Anh, ảnh: Cao Minh Mẫn |

Phạm Anh Khoa quyết định phá lệ đưa gia đình đi xem phim mới của Phan Gia Nhật Linh.

Tối 11/04, phim ngắn “Niềm vui của ba” do đạo diễn Phan Gia Nhật Linh kết hợp với một đơn vị thực hiện đã chính thức được ra mắt tại TP. HCM.

“Niềm vui của ba” là sản phẩm nối tiếp của Phan Gia Nhật Linh sau thành công của bộ phim điện ảnh “Em là bà nội của anh” với doanh thu hơn 100 tỷ.

Ê kíp thực hiện dự án Niềm vui của ba.
Ê kíp thực hiện dự án "Niềm vui của ba".

Phim xoay quanh câu chuyện cảm động về mối quan hệ giữa người cha và con trai trong gia đình Việt Nam thời đại mới với sự diễn xuất của hai diễn viên chính là Quách Tĩnh và David Trần.

Trong buổi ra mắt phim, ngoài sự tham gia của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và ê kíp, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước cũng đã có mặt để thưởng thức những thước phim đầy cảm động.

Lần hiếm hoi phá lệ đưa vợ con xuất hiện trước đám đông, gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa gây chú ý khi bởi hình ảnh gần gũi, thân thương khi đi xem phim cùng nhau.

Gia đình Phạm Anh Khoa.
Gia đình Phạm Anh Khoa.

Phạm Anh Khoa cho biết gia đình là nơi nương náu, là nơi trở về sau những ồn ào của sân khấu. Theo thỏa thuận của vợ chồng anh, nam ca sĩ sẽ không giới thiệu người thân ra trước truyền thông để giữ sự hồn nhiên cho con và an toàn cho vợ.

Tuy nhiên, khi biết Phan Gia Nhật Linh ra mắt bộ phim nói về đề tài gia đình, Phạm Anh Khoa đã không ngần ngại đưa vợ con đi xem để hiểu thêm một thông điệp đẹp trong cuộc sống.

Ngoài gia đình Phạm Anh Khoa, sự kiện ra mắt phim “Niềm vui của ba” còn nhận được sự hưởng ứng của NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Trần Bảo Sơn, Thu Hằng, Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Maya...


Hình ảnh đoàn phim chia sẻ thông điệp trong buổi ra mắt.

Hình ảnh đoàn phim chia sẻ thông điệp trong buổi ra mắt.

Thông qua bộ phim này, ê kíp làm phim muốn gửi gắm đến cộng đồng thông điệp “không phải cách trở địa lý, mà chính bởi sự vô tâm đã tạo ra khoảng cách”.

Dù chúng ta có bận rộn đến đâu, hãy thu xếp dành chút thời gian mỗi ngày để cùng quây quần và chia sẻ những phút giây hạnh phúc bên người thân của mình.

Khoảnh khắc gia đình Phạm Anh Khoa đi mua đồ ăn vặt trước khi vào xem phim.
Khoảnh khắc gia đình Phạm Anh Khoa đi mua đồ ăn vặt trước khi vào xem phim.
NSƯT Mỹ Uyên, Ngọc Thanh Tâm chúc mừng các diễn viên tham gia Niềm vui của ba.
NSƯT Mỹ Uyên, Ngọc Thanh Tâm chúc mừng các diễn viên tham gia "Niềm vui của ba".
Trần Bảo Sơn bảnh bao khi hội ngộ Thu Hằng.
Trần Bảo Sơn bảnh bao khi hội ngộ Thu Hằng.

Maya khoe eo thon khi đi xem phim một mình.

Maya khoe eo thon khi đi xem phim một mình.

Clip nghệ sĩ đi xem phim "Niềm vui của ba".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại