Lần đầu ra mắt nhà người yêu chỉ làm rau luộc, cô gái "đứng hình" khi cả nhà ăn gần hết bỗng thấy thứ này

Song Ngư NF |

Lần đầu ra mắt nhà người yêu vào bếp nấu món rau luộc đơn giản tưởng sẽ trót lọt, nhưng khi ăn gần hết đĩa rau, cô gái và cả nhà mới tá hỏa khi phát hiện sinh vật lạ này.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu có lẽ bất cứ anh chàng, cô nàng nào cũng cảm thấy run sợ, hồi hộp. Mặc dù hiện nay không còn cứ hễ ra mắt là con gái phải xuống bếp làm trọn mâm cơm hay con trai buộc phải thịt gà, thịt vịt nữa.

Thế nhưng, bố mẹ vẫn nghĩ ra rất nhiều những thử thách nho nhỏ dành cho nàng dâu, chàng rể tương lai.

Đối với con gái, dẫu chỉ tới làm khách nhưng cũng không thể tránh được việc phụ việc bếp núc với mẹ của bạn trai.

Thế nên, nếu cô nàng nào không được khéo léo lắm thì dễ dàng bị lật tẩy lắm. Hoặc đôi khi cũng chẳng vụng về gì nhưng sự cố vẫn cứ kéo tới không ngờ.

Mới đây, một câu chuyện được chia sẻ bởi facebook A.T về việc ra mắt nhà bạn trai của mình được cư dân mạng quan tâm. Cụ thể, A.T viết:

Lần đầu ra mắt nhà người yêu chỉ làm rau luộc, cô gái đứng hình khi cả nhà ăn gần hết bỗng thấy thứ này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

"Đời thuở ai ra mắt nhà người yêu khổ như tao không hu hu? Tao cũng chẳng phải vụng về gì đâu dù không khéo nhưng kiểu đủ dùng ý.

Hôm qua tao vừa ra mắt nhà người yêu, tới chơi nhưng tao vẫn chủ động chạy lăng xăng phụ mẹ người yêu việc này việc kia. Bác khá hài lòng vì tao nhanh nhẹn lại biết việc ý.

Thế nhưng, tới lúc ăn cơm, ăn nửa đĩa rau rồi mọi người nhìn đĩa rau có con sâu trắng ởn kinh ơi là kinh thì mẹ người yêu bị buồn nôn. Người yêu với bố chả nói gì chỉ lặng lặng đem đổ cả đĩa rau với canh đi thôi.

Tao lại là đứa ngắt rau, rửa rau chứ. Không ai trách gì nhưng tao ngại quá chúng mày ạ."

Tình huống éo le này đúng là chẳng ai ngờ. Việc rau có sâu không phải mọi người chưa từng gặp thế nhưng nhiều người dễ tính thì chỉ gạt đi rồi ăn tiếp, có người kỹ thì cũng đem bỏ đi.

Thế nhưng, mẹ chồng tương lai của A.T thì lại có vẻ rất sợ hãi nên đã đi nôn thốc nôn tháo ngay. Quả là trong tình huống này thì ai cũng sẽ rất e ngại.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu chỉ làm rau luộc, cô gái đứng hình khi cả nhà ăn gần hết bỗng thấy thứ này - Ảnh 2.

Sinh vật lạ chẳng ai ngờ xuất hiện trên đĩa rau.

Thế nhưng, cũng như gia đình chàng trai, cư dân mạng không trách cứ cô gái chỉ an ủi và động viên:

"Ha ha chắc mày hơi ẩu trong khoản rửa rau nên còn sâu thôi. Không sao đâu, mọi người cũng không coi đó là tội lỗi gì đâu."

"Mày thử ướm hỏi người yêu mày xem thái độ hai bác thế nào? Riêng tao thì thấy đó cũng là chuyện thường, không phải to tát gì đâu."

"Ha ha kể cũng hơi thốn nhưng thôi, tai nạn nghề nghiệp nhỏ xíu ai dư hơi sức đâu mà bận tâm đâu."

"Mày không cẩn thận thôi, xin lỗi hai bác rồi thôi."

"Không phải đâu, tao cũng từng bị vài lần rồi tao biết. Cái bọn sâu này nó bám chặt lắm, mà ai hơi sức đâu rửa từng chiếc lá một hả bọn mày? Xui tí là đúng là ra mắt lần đầu thôi."

"Ngon mà ha ha. Rau xanh mướt kìa."

"Rau có sâu mới là rau sạch nhé, bảo bác gái thế."

Chắc nghe xong những lời động viên này của cư dân mạng cô nàng sẽ bình tâm hơn rất nhiều. Bởi lẽ, nếu mọi chuyện suôn sẻ thì có lẽ cô nàng đã chẳng nhớ lâu được đâu, tai nạn nho nhỏ này cũng coi như một kỷ niệm khó quên cho mà xem.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại