Lần đầu hẹn hò online đã 'toang' vì gặp ngay cú lừa, cô gái thất vọng hứa không yêu nữa

M416 |

Hẹn hò online đúng là vẫn tràn ngập rủi ro, ai không cẩn thận thì gặp ngay chuyện nhớ đời.

Phải công nhận một điều là sở thích "sống ảo" của nhiều người đã tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười. Đặc biệt là trong chuyện hẹn hò online đam mê này đã khiến không ít mối tình "toang" ngay từ lần gặp đầu tiên.

Để hiểu rõ hơn thì xin mời bạn chứng kiến câu chuyện của một cô nàng có tên Phàm Phàm đến từ Trung Quốc này. Mới đây, Phàm Phàm đã chia sẻ trải nghiệm yêu qua mạng của mình lên MXH, tuy nhiên thay vì có được một happy-ending như nhiều người, cô nàng lại gặp phải cái kết vô cùng... vỡ mộng.

Lần đầu hẹn hò online đã toang vì gặp ngay cú lừa, cô gái thất vọng hứa không yêu nữa - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Phàm Phàm có quen một chàng trai trên game. Vì phối hợp với nhau rất ăn ý trong game nên cả hai đều có ấn tượng tốt về đối phương. Sau một thời gian, Phàm Phàm và anh chàng kia quyết định cho nhau số liên lạc và trò chuyện trên Weibo. Càng nói càng thân, càng tìm hiểu càng thấy thích, chẳng ai bảo ai, họ luôn tự mặc định mình là một đôi dù rằng chưa gặp nhau ngoài đời.

Do tò mò người mình đang yêu bên kia màn hình trông như thế nào, Phàm Phàm đã năn nỉ anh chàng gửi ảnh cho mình. Và cô nàng cảm thấy vô cùng may mắn, hạnh phúc lúc nhận được ảnh vì không ngờ bạn trai cô lại thuộc diện trai đẹp như thế.

Tuy nhiên, ở đời lúc nào chẳng vậy, mơ mộng nhiều quá có tốt chút nào đâu. Như Phàm Phàm chẳng hạn, cứ ngỡ mình đã gặp hoàng tử của đời mình, ai ngờ lúc gặp gỡ ở ngoài mới phát hiện, anh chàng trông chẳng giống hoàng tử xíu xiu gì cả.

Lần đầu hẹn hò online đã toang vì gặp ngay cú lừa, cô gái thất vọng hứa không yêu nữa - Ảnh 2.

Sự khác nhau giữa hình bạn trai Phàm Phàm gửi và anh chàng ngoài đời khá lớn

Nói bạn trai Phàm Phàm xấu thì cũng không phải, chỉ là anh chàng trông rất khác so với hình ảnh selfie. Mắt anh chàng ngoài đời bé hơn, ít mí hơn, sống mũi cũng to bè hơn, thành ra tổng thể hơi bị mất điểm so với tưởng tượng.

"Lần đầu yêu đương mà hụt hẫng quá. Tất nhiên, không phải tôi quan trọng ngoại hình hay thế nào, chỉ là cảm giác như anh ấy đã lừa tôi vậy. Yêu đương mà vậy thì không ổn, nên sau buổi hẹn đầu tiên tôi đã quyết định chia tay luôn", Phàm Phàm chia sẻ.

Về quyết định của Phàm Phàm, cư dân mạng kẻ khen người chê. Người thì đồng tình với Phàm Phàm rằng "sống ảo" quá đà cũng là một cách lừa dối tình cảm. Một số khác lại phản bác Phàm Phàm, cho rằng cô nàng mới là người sai ở đây khi phán xét một người qua ngoại hình.

Ảnh: Zhihu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại