Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám

Minh Huyền |

Xinh đẹp và tài năng nhưng tên tuổi của Từ Hy Viên lại luôn gắn liền với những mối tình ồn ào.

Từ Hy Viên là một trong những mỹ nhân thành công nhất làng giải trí xứ Đài. Mặc dù sở hữu sự nghiệp vô cùng rực rỡ song tình duyên của ngôi sao sinh năm 1976 lại quá lận đận.

Cô từng từ bỏ 2 nam thần đình đám Cbiz Lam Chính Long và Châu Du Dân để kết hôn với chồng thiếu gia Uông Tiểu Phi . Cuộc hôn nhân giàu sang ngỡ là cái kết viên mãn cho Đại S nhưng lại kết thúc chỉ sau 10 năm bên nhau. Và đến hiện tại, nữ diễn viên lại bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 nhiều tranh cãi với bạn trai cũ DJ Koo chỉ 4 tháng sau ly hôn. Lật lại tình trường của Từ Hy Viên, người hâm mộ đều choáng ngợp không chỉ với tên tuổi dàn bạn trai mà còn vì những ồn ào đằng sau đó.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 1.

Lam Chính Long

Lam Chính Long sinh năm 1979, kém Từ Hy Viên 3 tuổi và là người bạn trai đầu tiên được cô công khai với công chúng. Cả hai quen nhau trên phim trường Vườn Sao Băng năm 2004, khi đó Lam Chính Long chỉ là diễn viên phụ, còn Từ Hy Viên là nữ chính. Ngay lần đầu tiên gặp nhau, Đại S nhanh chóng bị chinh phục bởi vẻ ngoài điển trai của Lam Chính Long và đã chủ động theo đuổi anh.

Tuy nhiên, mối tình này lại không được gia đình, bạn bè và người hâm mộ của Từ Hy Viên ủng hộ. Đa phần mọi người đều cho rằng Lam Chính Long trẻ tuổi hơn, danh tiếng lại kém xa bạn gái nên người phải chịu thiệt thòi cuộc tình chính là Đại S.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 2.

Từ Hy Viên từng có tình yêu đẹp bất chấp tuổi tác và khoảng cách sự nghiệp với bạn trai kém tuổi Lam Chính Long

Bất chấp mọi sự phản đối, Từ Hy Viên và Lam Chính Long vẫn quyết tâm ở bên nhau. Tình cảm của cặp đôi mặn nồng đến mức mỹ nhân sinh năm 1976 còn đặc biệt sáng tác ca khúc Yêu Anh Đến Chết nhằm thể hiện tình cảm với bạn trai kém tuổi. Thậm chí, cô còn đồng ý đóng chính với Lam Chính Long trong bộ phim Văn Phòng Hôn Nhân để giúp anh đánh bóng tên tuổi. Thế sau 4 năm hẹn hò, cả hai cũng bắt đầu nảy sinh những bất đồng trong quan điểm sống. Chính vì vậy, cả hai quyết định đường ai nấy đi vào năm 2005.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 3.

Bất chấp mọi sự phản đối, Từ Hy Viên vẫn luôn chăm sóc và chiều chuộng bạn trai hết lòng

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 4.

Cặp đôi luôn nắm tay sánh bước bên nhau mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ và gia cảnh khiến cặp đôi ngày một xa nhau

tháng đầu sau khi kết thúc cuộc tình, cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau. Thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, Từ Hy Viên bất ngờ công khai chuyện tình cảm với Châu Du Dân. Việc bạn gái cũ hẹn bạn thân mình khiến Lam Chính Long bị sốc nặng và rơi vào tình trạng trầm cảm. Thậm chí, nam diễn viên còn từng nghĩ tới chuyện tự vẫn. Phải tới 3 năm sau đó, Lam Chính Long mới vượt qua được nỗi đau sau khi chia tay Từ Hy Viên.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 5.

Lam Chính Long rơi vào tình trạng khủng hoảng và phải mất đến 3 năm mới quên đi vết thương lòng sau khi chia tay mỹ nhân họ Từ

Châu Du Dân

Năm 2006, Từ Hy Viên bất ngờ công khai hẹn hò với Châu Du Dân – bạn thân của tình cũ Lam Chính Long. Dù đã là bạn bè từ khi cùng hợp tác với nhau trong Vườn Sao Băng vào năm 2001, nhưng phải tới đóng cùng phim Chiến Thần thì cả hai mới bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 6.

Châu Du Dân và Từ Hy Viên từng cặp đôi hot nhất làng giải trí xứ Đài một thời

Trong suốt 3 năm bên nhau, cặp đôi nhận được lời chúc phúc của đông đảo người hâm mộ và gia đình hai bên. Thậm chí, cả hai còn sống chung và tính đến cả chuyện kết hôn. Tại thời điểm ấy, Từ Hy Viên và bạn trai kém 5 tuổi chính là cặp đôi kiểu mẫu của làng giải trí.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 7.
Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 8.

Một mối tình đẹp như mơ, ngọt ngào, đầy lãng mãn của mỹ nhân họ Từ và tình trẻ kém 5

Tuy nhiên đến năm 2008, Từ Hy Viên và Châu Du Dân bất ngờ chia tay trong sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của công chúng. Có tin tức cho rằng do Đại S cảm thấy ngạt thở trong mối quan hệ với Châu Du Dân. Cũng có người nói do nam diễn viên kiểm soát bạn gái, ghen tuông quá đà. Chỉ biết rằng sau khi chia tay, Châu Du Dân bị suy sụp một thời gian dài vì quá đau khổ. Thậm chí, nhiều năm sau đó anh cũng không hề yêu ai vì vẫn còn vấn vương tình cũ.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 9.

Châu Du Dân gặp khủng hoảng nghiêm trọng sau khi chia tay Đại S

Uông Tiểu Phi

Năm 2010, Từ Hy Viên được cô bạn thân An Dĩ Hiên mời đến dự tiệc sinh nhật. Tại đây, cô gặp gỡ và trúng tiếng sét ái tình với chàng thiếu gia đình đám Uông Tiểu Phi. Nhiều người cho rằng, Đại S chính là tiểu tam, "cướp" thiếu gia Bắc Kinh từ tay bạn thân. Kết quả, chỉ sau đúng 27 ngày hẹn hò, cặp đôi này nhanh chóng đính hôn trước sự ngỡ ngàng của công chúng.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 10.
Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 11.

Từ Hy Viên bị chỉ trích với nghi vấn là tiểu tam chen chân vào mối tình của người chị em thân thiết An Dĩ Hiên với chàng thiếu gia nức tiếng

Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đăng ký kết hôn, chính thức nên vợ nên chồng vào ngày 16/11/2010. Đến tháng 3/2011, cặp đôi đã tổ chức hôn lễ hoành tráng tại đảo Tam Á. Như vậy, từ khi quen biết đến khi đăng ký kết hôn, cặp đôi này chỉ mới hẹn hò được có 48 ngày và gặp mặt nhau 4 lần.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 12.

Cặp đôi kết hôn chớp nhoáng trong sự ngỡ ngàng của công chúng

Cứ ngỡ đây chính là cái kết viên mãn dành cho Từ Hy Viên song cuộc sống làm dâu hào môn lại chẳng hề dễ dàng. Năm 2012, gia đình Uông Tiểu Phi bị phong tỏa tài sản, bản thân thiếu gia này cũng đứng trước bờ vực phá sản. Từ Hy Viên khi đó vẫn ở bên cạnh động viên chồng, cô nhận lời trở lại làng giải trí để kiếm tiền giúp nhà chồng. Sau này khi công việc ăn của Uông Tiểu Phi dần ổn định, người đẹp một lần nữa tạm gác sự nghiệp, lui về chăm lo tổ ấm.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 13.

Đại S luôn đồng hành bên chồng kể cả những lúc khó khăn

Hy sinh vì chồng là thế nhưng mỹ nhân Vườn Sao Băng không được lòng mẹ chồng. Khi có tin đồn cô bị vô sinh, không thể mang thai, mẹ chồng đã lạnh lùng tuyên bố: "Không mang thai được thì ly hôn, không phải do dự gì cả". Cuối cùng, để có mang bầu, Đại S phải chấp nhận từ bỏ thói quen ăn chay suốt mười mấy năm của mình, bị mẹ chồng bắt ăn thịt và uống nhiều loại thuốc đông y để mau chóng mang thai, sinh con nối dõi. Mãi đến khi sinh được con trai, mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và mẹ chồng mới dần được cải thiện.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 14.

Cuộc hôn nhân của Đại S phải chịu không ít áp lực từ phía mẹ chồng khó tính

Suốt thời gian bên nhau, cặp đôi phải đối diện với nhiều sóng gió vì Uông Tiểu Phi từng nhiều lần vướng tin đồn đánh đập, bạo hành vợ không thương tiếc, thường xuyên tới các quán bar tìm gái lạ. Cả hai cũng có nhiều khác biệt trong đời sống riêng.

Những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống lớn dần lên khi hai người sống xa nhau quá lâu. Trong khi Từ Hy Viên cùng các con sinh sống tại Đài Loan (Trung Quốc) còn Uông Tiểu Phi lại ở Bắc Kinh để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Dù cặp đôi luôn cố gắng giữ hình tượng gia đình hạnh phúc, tuy nhiên nhiều fan vẫn nhận ra cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên Vườn Sao Băng gặp phải rất nhiều bế tắc.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 15.
Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 16.
Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 17.
Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 18.

Gia đình hạnh phúc một thời của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

Tới tháng 11/2022, Từ Hy Viên chính thức đệ đơn ly hôn lên toà án, chấm dứt cuộc hôn nhân đầy sóng gió, thị phi với ông xã Uông Tiểu Phi. Tuy vậy, những ồn ào xung quanh cặp đôi vẫn chưa hề chấm dứt. Mọi việc bắt nguồn từ lúc Uông Tiểu Phi bị tung bằng chứng qua lại với 5 cô gái trong 10 năm hôn nhân với Từ Hy Viên. Còn Đại S thì đâm đơn kiện chồng cũ không thực hiện đầy đủ yêu cầu chu cấp tiền nuôi con. Từ đó trở đi, cả hai liên tục lời qua tiếng lại trên mạng xã hội và đấu tố nhau không ngừng. Đến nay, cuộc đấu khẩu của cả hai vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 19.
Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 20.

Doanh nhân họ Uông được cho là đã qua lại với 10 người phụ nữ trong thời gian kết hôn với Từ Hy Viên

DJ Koo

Sau 4 tháng xác nhận ly hôn với chồng thiếu gia Uông Tiểu Phi, nữ diễn viên Vườn Sao Băng bất ngờ thông báo tái hôn với ca sĩ kiêm nhà sản xuất người Hàn Koo Jun Hyeop (nghệ danh DJ Koo). Được biết, DJ Koo chính là mối tình đầu của Từ Hy Viên. Sau khi biết tin bạn gái cũ ly hôn, anh đã tìm lại số điện thoại 20 năm trước của cô và quyết định kết hôn chỉ sau vài lần trò chuyện.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 21.

Từ Hy Viên thông báo tái hôn với nam ca sĩ Hàn Quốc chỉ sau 4 tháng ly dị thiếu gia họ Uông

Cách đây 24 năm, DJ Koo và Từ Hy Viên gặp nhau tại 1 chương trình âm nhạc. Khi đó mỹ nhân xứ Đài đã trúng tiếng sét ái tình của nam ca sĩ Hàn Quốc. Không chỉ chủ động theo đuổi DJ Koo, Đại S đích thân đưa đón anh đi chơi tại Đài Loan.

Sau khi hẹn hò, DJ Koo bắt đầu học tiếng Trung, còn Từ Hy Viên học thêm tiếng Hàn. Cuộc tình này sâu đậm đến mức nữ diễn viên xăm tên bạn trai lên mắt cá chân. Đồng thời, nàng "Sam Thái" còn cho biết DJ Koo chính là mối tình đầu của cô. Thế nhưng cặp đôi lại chia tay sau 1 năm hẹn hò do phải chịu áp lực lớn từ công ty quản lý.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 22.

DJ Koo và Đại S từng hẹn hò từ 24 năm trước nhưng đã chia tay chóng vánh tại thời điểm đó

Cứ ngỡ cuộc hôn nhân với DJ Koo sẽ mang đến cho Từ Hy Viên hạnh phúc viên mãn, nhưng sau chưa đầy một năm gắn bó, cặp đôi này đang đối mặt nguy cơ đường ai nấy đi. Đa phần các ý kiến đều cho rằng DJ Koo kết hôn với Từ Hy Viên chỉ để lợi dụng độ nổi tiếng và giàu có của nữ diễn viên. Mọi khoản phí sinh hoạt lẫn các hóa đơn mua sắm của Koo Jun Hyeop tại Đài Loan đều do Đại S chi trả. Thậm chí, xe sang, biệt thự mà DJ Koo sử dụng đều là tài sản thuộc sở hữu của Uông Tiểu Phi. Do đó, anh bị mang mác là kẻ ăn bám vợ, ăn bám luôn cả chồng cũ của vợ.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 23.

DJ Koo bị cho là đang lợi dụng, ăn bám và bòn rút tiền từ cuộc hôn nhân với Từ Hy Viên

Hiện hôn nhân của DJ Koo và Từ Hy Viên bị nghi ngờ đang đứng bên bờ đổ vỡ với lý do chủ yếu là vì tài chính. Điều này được chính DJ Koo thừa nhận trong một bài phỏng vấn thực hiện gần đây. Nam nghệ sĩ cho biết anh luôn cảm thấy áy náy vì không thể cho Từ Hy Viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn. Anh khẳng định hôn nhân chỉ có tình yêu mà thiếu thốn vật chất sẽ không thể lâu bền. Vậy nên chồng mới của Đại S muốn buông tay để cô tìm một người tốt hơn.

Tiết lộ này của DJ Koo đi ngược lại hoàn toàn hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc mà cặp đôi từng xây dựng. Thậm chí, có người còn nghi ngờ rằng ca sĩ người Hàn muốn rũ bỏ Từ Hy Viên sau khi đã xây dựng được tên tuổi. Do đó nhiều fan cũng bày tỏ sự lo lắng cho hôn nhân và hạnh phúc của Từ Hy Viên.

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 24.

DJ Koo bày tỏ ý định muốn chia tay vợ vì không thể mang đến cho người đẹp cuộc sống xa hoa, sung túc

Lận đận như Từ Hy Viên: Bỏ 2 nam thần soái nhất Cbiz để vào hào môn, từ hôn nhân địa ngục với thiếu gia đến chồng mới ăn bám - Ảnh 25.

Công chúng đang rất lo lắng cho cuộc hôn nhân lần 2 của Đại S bên ông xã người Hàn

Nguồn: Sina

theo Thể thao văn hóa

Đọc tin mới, xem Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Thái Lan tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên