Lâm Tâm Như xấu hổ khi phải quay cảnh hôn môi, dụ dỗ lên giường với "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm

SU |

Lâm Tâm Như nói rằng trong quá khứ cô và Trương Thiết Lâm đã có kỷ niệm chẳng vui vẻ gì khi phải quay cảnh hôn môi ở một bộ phim điện ảnh.

Tham gia chương trình truyền hình Hạnh phúc tam trọng tấu, Lâm Tâm Như - Trương Thiết Lâm đã có những chia sẻ về mối quan hệ thân thiết giữa 2 người. Biết nhau từ khi quay phim Hoàn Châu Cách Cách hồi 21 năm trước, đến thời điểm hiện tại Lâm Tâm Như - Trương Thiết Lâm vẫn xem nhau như hậu bối - tiền bối tốt.

Lâm Tâm Như xấu hổ khi phải quay cảnh hôn môi, dụ dỗ lên giường với Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 1.

Cảnh hôn môi và dụ dỗ lên giường của Trương Thiết Lâm với Lâm Tâm Như.

Lâm Tâm Như xấu hổ khi phải quay cảnh hôn môi, dụ dỗ lên giường với Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 2.

"Hoàn Châu Cách Cách" là bộ phim giúp rất nhiều diễn viên Hoa ngữ thành danh.

Dẫu vậy, trong quá trình làm nghề, 2 người cũng vấp phải một "sự cố" chẳng mong muốn, đấy là đóng cùng phim Tân đỗ quốc phù thành và phải thực hiện cảnh hôn môi. Ở Tân đỗ quốc phù thành, Lâm Tâm Như vào vai cô gái trẻ nghiện ma túy, có mối quan hệ với những người trong thế giới ngầm.

Riêng Trương Thiết Lâm thì vào vai người đàn ông trưởng thành, chững chạc và là bố của nam nhân vật chính.

Nhân vật của Lâm Tâm Như khá tạo bạo, cô thậm chí còn hôn môi và dụ dỗ nhân vật của Trương Thiết Lâm lên giường với mình. Thời điểm phân đoạn nhạy cảm giữa Trương Thiết Lâm - Lâm Tâm Như xuất hiện, làng giải trí Hoa ngữ đã được phen dậy sóng. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự khó chịu, bất ngờ.

Nhiều người còn chia sẻ rằng họ không thể chấp nhận được cảnh Lâm Tâm Như hôn Trương Thiết Lâm, bởi với bộ phim Hoàn Châu Cách Cách được phát sóng trước đó, Lâm Tâm Như - Trương Thiết Lâm đã xây dựng nên hình tượng cha con thân tình, khó lòng có điều gì đánh bật được.

Lâm Tâm Như xấu hổ khi phải quay cảnh hôn môi, dụ dỗ lên giường với Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 3.

Hình ảnh ở thời điểm hiện tại của Lâm Tâm Như - Trương Thiết Lâm.

Tại chương trình Hạnh phúc tam trọng tấu, Lâm Tâm Như thẳng thắn chia sẻ rằng cô cảm thấy xấu hổ, khó chịu vì phải quay cảnh thân mật với Trương Thiết Lâm. "Vì chúng tôi từng đóng vai cha con nên rất khó để quay cảnh hôn. Tôi thấy rất khó chịu".

Lâm Tâm Như xấu hổ khi phải quay cảnh hôn môi, dụ dỗ lên giường với Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 4.
Lâm Tâm Như xấu hổ khi phải quay cảnh hôn môi, dụ dỗ lên giường với Hoàng A Mã Trương Thiết Lâm - Ảnh 5.

Đồng thời, Lâm Tâm Như cũng bộc bạch rằng cô đã phải cố gắng rất nhiều mới có thể tập trung cho vai diễn. Bởi việc đóng cảnh thân mật cùng người đáng tuổi cha quả là điều rất khó thực hiện với cô.

Về phần Trương Thiết Lâm, khi Lâm Tâm Như kể lại kỷ niệm quay phim, ông có phần không thoải mái. Trước đó, Lâm Tâm Như cũng từng vướng vào rắc rối khi kể chuyện hôn ngấu nghiến bạn diễn Nhĩ Khang - Châu Kiệt ở Hoàn Châu Cách Cách rồi bị tổ ngược lại là cố tình đặt chuyện nói dối để đánh bóng tên tuổi cho mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại