Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa ngại ngùng khi nói lời yêu nhưng luôn nắm chặt tay tôi trước khi đi ngủ

Pa Dun |

Lấy nhau đã lâu nhưng đây là lần hiếm hoi Lâm Tâm Như "khoe" chồng.

Mới đây, Lâm Tâm Như đã tham gia một show truyền hình về chiêm tinh học. Xuất hiện tại chương trình, bà xã Hoắc Kiến Hoa bất ngờ có tiết lộ thú vị về người chồng của mình.

Lâm Tâm Như cho biết, Hoắc Kiến Hoa không phải là người đàn ông giỏi ăn nói, thậm chí anh còn chưa từng dùng lời nói ngon ngọt dỗ dành vợ. Tuy nhiên, anh lại khiến cô cảm động bằng hành động chân thành và tràn ngập tình yêu thương.

Nữ diễn viên cho biết, Hoắc Kiến Hoa rất ngại ngùng khi nói lời yêu vợ nhưng lại hay thể hiện tình cảm bằng hành động. Chẳng hạn như buổi tối nào Hoắc Kiến Hoa cũng nắm chặt tay vợ khi đi ngủ.

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa ngại ngùng khi nói lời yêu nhưng luôn nắm chặt tay tôi trước khi đi ngủ - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như xinh đẹp trong sự kiện.

Không chỉ là một người chồng yêu vợ, Hoắc Kiến Hoa còn là một người bố vô cùng trách nhiệm.

Mặc dù Lâm Tâm Như đã thuê bảo mẫu chuyên nghiệp để chăm Cá Heo Nhỏ nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn vô cùng "hao tâm tổn sức" vì lo lắng. Trong hơn nửa năm qua, Hoắc Kiến Hoa hạn chế nhận các dự án phim để lưu lại ở Đài Loan. Mặc dù có bảo mẫu nhưng anh vẫn tự tay thay tã, pha sữa cho con gái.

Lâm Tâm Như: Hoắc Kiến Hoa ngại ngùng khi nói lời yêu nhưng luôn nắm chặt tay tôi trước khi đi ngủ - Ảnh 2.

Nói về sở thích của chồng, Lâm Tâm Như cho biết, nhìn Hoắc Kiến Hoa "lão cán bộ" thế nhưng anh không phải là người gia trưởng như mọi người nghĩ. Hoắc Kiến Hoa rất thích ăn cơm nhà và thích đi siêu thị.

Bình thường hai vợ chồng sẽ đi cùng nhau nhưng nếu Lâm Tâm Như bận rộn thì anh thường chủ động đi để mua đồ ăn và đồ ăn vặt trong nhà. Hoắc Kiến Hoa rất ít khi ăn vặt nhưng luôn nhớ để mua cho Lâm Tâm Như.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại