Làm shipper kiếm tiền nuôi con, tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng

Tiểu Vy/VOV.VN (Ghi) |

Thương chồng vất vả, tôi giấu anh đi làm shipper để kiếm tiền nuôi các con ăn học, thế nhưng cũng chính công việc này đã giúp tôi nhìn rõ bộ mặt thật của chồng.

Tôi kết hôn 15 năm và đã có 3 con. Trước đây công việc kinh doanh của chồng tôi khá tốt, tôi hầu như không phải bận tâm về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng 3 năm nay công việc của anh đổ bể, cả gia đình vì thế cũng lao đao. Chồng tôi phải vay mượn khắp nơi để có tiền vực lại công việc kinh doanh nhưng cũng không mấy khả quan. Nhà tôi có 3 con nhỏ đều đang trong độ tuổi ăn học rất tốn kém, trung bình mỗi tháng tiền học chính khóa, học thêm của 3 con cũng ngót nghét 30 triệu đồng, chưa kể sinh hoạt phí của cả gia đình.

Làm shipper kiếm tiền nuôi con, tôi vô tình phát hiện bí mật của chồng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi vốn chỉ là nhân viên thư viện tại một trường học, lương tháng vài triệu đồng. Thấy công việc cũng khá nhàn, nên cuối giờ chiều khi tan làm tôi nhận đi giao hàng cho một shop mỹ phẩm của một người quen kiếm thêm thu nhập. Tôi sợ chồng lo lắng, cũng sợ anh suy nghĩ nên giấu chồng công việc này.

Cách đây 1 tuần, khi nhận đơn, tôi vui vẻ đi giao hàng, nhưng khi đến địa chỉ được ghi trên đơn hàng tôi chết lặng khi phát hiện chồng mình bước ra nhận hàng. Khi anh ta vừa bước ra, một người phụ nữ trẻ chỉ khoảng 24, 25 tuổi trong chiếc váy ngủ mát mẻ cũng chạy ra ôm chồng tôi nũng nịu. Chồng tôi thấy vậy hoảng hốt định giải thích, nhưng lúc đó tôi hoàn toàn trống rỗng, tôi quay xe chạy thẳng mà không biết mình đang đi đâu.

Sau hôm ấy, chồng tôi có giải thích đó chỉ là mối quan hệ qua đường, anh ta muốn quen một cô gái trẻ "hợp tuổi" để "đổi vận đen", nhưng tôi không tin. Sau khi tìm hiểu, tôi biết được căn nhà đó chồng tôi đã mua cho nhân tình cách đây 5 năm, tức anh ta đã lừa dối tôi từ rất lâu.

Tôi chỉ muốn nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân giả dối này, nhưng lại chưa biết phải nói với các con thế nào.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại