Như ngay trong clip mới nhất, khi làm nồi lẩu nấm gà "siêu to khổng lồ", Bà Tân Vlog đã hướng dẫn rất chi tiết theo từng bước làm của mình. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cách miêu tả của bà không khiến người xem phải khựng lại hoặc bật cười vài lần bởi sự hài hước trong cách dùng từ cũng như cách mà bà Tân làm nồi lẩu này.
Để làm nồi lẩu nấm gà, thay vì chặt gà như cách miêu tả quen thuộc, bà Tân lại... băm gà (??!).
Xem đến đây, thế nào cũng có vài người giật mình vì bà thái miếng nấm đùi gà vừa to vừa dài, kiểu này thì ăn cũng khó phết đây!
Sau khi ướp gà thì bà Tân xào thịt gà cho... xoăn lại? À, chắc ý bà là săn lại đó mà.
Nồi lẩu nấm gà của bà lần này có nhiều hãng nấm lắm! Các hãng mà bà Tân nhắc tới có lẽ là: nấm đùi gà, nấm hương, nấm kim châm... ấy nhỉ?
Và dù đã quá quen với kiểu ăn lẩu của bà Tân nhưng có lẽ không ít người vẫn tiếp tục đặt dấu hỏi trước cách nấu cho tả pí lù mọi thứ vào 1 nồi, nấu chín rồi múc ra bát tô ăn như canh chứ không đặt trên bếp như cách thông thường.
Ai muốn học theo cách làm đồ ăn của bà Tân thì hãy rèn luyện độ nhanh trí đi nhé!
Nguồn: YouTube