Làm đúng yêu cầu của khách, anh thợ tạo ra chiếc bàn "vừa hiện đại vừa cổ xưa" nhưng lại bị mắng hâm và phải đem thanh lý gấp

M52 |

Nhiều dân mạng cho rằng, chiếc bàn 'vừa hiện đại, vừa cổ xưa' mà hài hài, khó đỡ thế này thì họ cũng sẽ... bùng như vị khách nọ.

Xưa nay, hễ khách nào đặt rồi lại bùng hàng dù vì lý do gì thì khó mà bênh vực. Và nếu như bị người bán đem lên mạng bóc phốt nữa thì thôi rồi, xác định nhận gạch đá từ dân tình là vừa.

Ấy thế mà mới đây, dư luận lại đảo chiều, đứng về phía khách khi người này bùng chiếc bàn "vừa hiện đại vừa cổ xưa".

Cụ thể câu chuyện là thế này. Một anh thợ (mộc?) đem thanh lý chiếc bàn mẫu mà mình vừa làm cho khách rồi kể khổ. Anh có nhận làm 1 chiếc bàn "vừa hiện đại vừa cổ xưa", nghĩ lên nghĩ xuống, nghĩ tới nghĩ lui và cũng làm ra thành phẩm. Ấy thế mà nhìn hình xong khách chỉ mắng là hâm rồi block tức thì.

Làm đúng yêu cầu của khách, anh thợ tạo ra chiếc bàn vừa hiện đại vừa cổ xưa nhưng lại bị mắng hâm và phải đem thanh lý gấp - Ảnh 1.
Làm đúng yêu cầu của khách, anh thợ tạo ra chiếc bàn vừa hiện đại vừa cổ xưa nhưng lại bị mắng hâm và phải đem thanh lý gấp - Ảnh 2.

Đoạn chat nhanh chóng tới khó ngờ của khách và anh thợ.

"Góc khó hiểu... kèm thanh lý.

Tớ có một khách muốn thiết kế quả bàn ăn cỗ, nhưng lại muốn vừa mang phong cách hiện đại vừa mang phong cách cổ xưa. Chợt nảy ra ý tưởng, tớ làm cái bàn mẫu gửi cho khách. Thế nào khách lại bảo tớ bị điên rồi chặn tớ.

Giờ tớ thanh lý quả bàn này ai múc không, để cho bằng giá gốc thôi 150k. Liên hệ tớ nhé, tớ ở Hà Nội" - Anh thợ mộc bối rối đăng đàn.

Nghe anh chàng kể thì thấy cũng tội, nhưng phải tận mắt chứng kiến sản phẩm mẫu theo tiêu chí "vừa hiện đại vừa cổ xưa" mới hài. Hóa ra, anh chàng dùng chiếc mâm làm mặt bàn cho có phần "cổ xưa", còn tiêu chí hiện đại thì sử dụng những thanh sắt màu đen cho có phần tối giản mà vẫn sang.

Nhưng khổ nỗi, sự kết hợp này chỉ khiến ai nấy phì cười mà thôi. Không ít người còn để lại bình luận rằng: "Đem cho còn đánh thêm chứ thanh lý nỗi gì". Một số khác thì khẳng định chiếc bàn này khá hợp để kinh doanh quán trà đá vỉa hè!

Làm đúng yêu cầu của khách, anh thợ tạo ra chiếc bàn vừa hiện đại vừa cổ xưa nhưng lại bị mắng hâm và phải đem thanh lý gấp - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, một số thì lại lạc quan cho rằng đây chỉ là sản phẩm mẫu thôi, nếu thay chiếc mâm bằng mâm đồng thì bao cổ, hoặc thay bằng ván gỗ thì cũng đẹp ra trò đấy chứ! Tuy nhiên, chiếc bàn này hợp với phòng khách hơn là để bày cỗ, nhỉ!

Phải chăng đây là cội nguồn cho ý tưởng sáng tạo ra chiếc bàn vừa hiện đại, vừa cổ xưa của anh thợ mộc?

Phải chăng đây là cội nguồn cho ý tưởng sáng tạo ra chiếc bàn vừa hiện đại, vừa cổ xưa của anh thợ mộc?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại