Lại thêm một "tai nạn kinh hoàng" với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ

BEE |

Lại thêm một "tai nạn kinh hoàng" với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ
Lại thêm một "tai nạn kinh hoàng" với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ

"Chuyện chẳng có gì khi cốc trà sữa ngọc trai ngon thơm được mang ra, mình uống thì có cảm giác cái gì đó trong miệng cùng đám trân châu nên nhổ vội ra thì... ối giời đất ơi, cả chân gián lẫn con gián vừa nằm trong miệng mình...'', cô gái bức xúc kể.

Những ngày vừa qua, hình ảnh một con ruồi nằm yên vị trong cốc trà sữa, con gián to bằng đốt tay trong lọ ớt chưng ăn bánh đa trộn hay hình ảnh chiếc ghim sách sắc nhọn nằm gọn trong cốc trà sữa làm nữ hành khách suýt rách cổ họng... liên tục xuất hiện khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Thế mà mọi chuyện chưa kịp lắng xuống thì hình ảnh một con gián nằm chình ình trong cốc trà sữa ngọc trai khiến cô nàng dưới đây nuốt phải lại một lần nữa làm dân mạng dậy sóng.

Cụ thể, trong lúc đang hí hửng chuẩn bị ăn nhâm nhi cốc trà sữa ngọc trai thơm ngon, bạn cô nàng này đã vô tình phát hiện ra trong miệng mình có thứ gì đó khác lạ trộn lẫn cùng trân châu. Theo phản xạ tự nhiên, cô nàng nhổ ra thì phát hiện, cả một con gián lẫn chân gián vừa nằm trong miệng mình.

Lại thêm một tai nạn kinh hoàng với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ - Ảnh 1.

Bài viết đầy bức xúc của cô gái có nickname Đ.H đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Bức xúc hơn nữa, khi phản ánh sự việc với nhà hàng, thứ cô gái nhận được không phải lời xin lỗi mà là thái độ thản nhiên. Đỉnh điểm là khi nhân viên bê cháo ra đặt cạnh chỗ xác con gián vừa nhổ ra bàn mà không hề thu dọn.

Quá tức giận, cô nàng đã viết những dòng chia sẻ đầy bức xúc trong một group chuyên dành cho việc review đồ ăn: "Chiều nay 15h40 mình có qua quán cháo ở Hoàng Đạo Thúy ăn cháo. Mình order 1 cháo sườn gan, 1 bia, 1 trà sữa ngọc trai.

Chuyện chẳng có gì khi cốc trà sữa ngọc trai ngon thơm được mang ra, mình uống thì có cảm giác cái gì đó trong miệng cùng đám trân châu nhổ vội ra thì... ối giời đất ơi, cả chân gián lẫn con gián vừa nằm trong miệng mình.

Vừa ghê vừa bực mình nên mình có gọi nhân viên quán ra nói chuyện thì nhận được phản hồi rất chi là duyên dáng ạ. Cô bé cầm ngay cốc trà sữa của quán đi vào bên trong, vọng theo câu hỏi ''con gián trong trân châu hay trong trà ý nhỉ?'', cũng không để lại 1 lời xin lỗi nhé.

Và rồi cái chỗ mình nhổ ra bàn, nhân viên cũng không hề ra dọn mà cứ để thế rồi bê luôn niêu cháo sườn ra, hồn nhiên đặt bên cạnh con gián. Mình vẫn bình tĩnh để xem bên đó xử lý thế nào thì nhân viên ra hỏi: ''Chị có muốn đổi cốc khác không em đổi cho?''.

Lại thêm một tai nạn kinh hoàng với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ - Ảnh 2.

Bát cháo sau đó vẫn được mang ra và đặt canh... ''topping gián'' mà không hề được nhân viên thu dọn.

Lúc này thật sự không thể chấp nhận được nên mình đã gọi cô bé nhân viên ra nói chuyện: ''Em à, quán em làm ăn kiểu gì thế? Trong cốc trà có con gián mà chị là người ăn phải, em không một lời xin lỗi cũng không dọn đi là sao?''. Và mình gọi thanh toán.

Nhân viên lại lặng lẽ đi vào không nói một câu và đi ra với cái hóa đơn vì có con gián nên bên em sẽ giảm cho chị 10% hóa đơn cháo. Ôi giời, các cụ xem hộ mình xem, 10% hóa đơn nó to quá, có thể bịt được miệng khách à?

Cái mình cần ở đây là lời xin lỗi đến từ phía nhà hàng. Mình đã trả đủ số tiền trên hóa đơn không thiếu 1 xu rồi đi ra khỏi quán với tâm trạng quá thất vọng và phẫn nộ.

Khi mình nhắn tin cho quán, đã đọc cách đây 40 phút nhưng cũng không nhận được sự phản hồi từ phía quán. Có phải vì họ không có trách nhiệm với khách hàng hay với họ, con gián trong cốc trà sữa không thành vấn đề?".

Hình ảnh con gián vừa được nhai trong miệng cô bạn khiến nhiều người hoang mang xen lẫn sốc vì khiếp sợ.

Đăng kèm với nội dung trên, cô nàng còn chia sẻ thêm ba hình ảnh về con gián vừa được nhả ra từ trong miệng cô gái, có nguồn gốc từ cốc trà sữa của mình.

Tất nhiên, các dị vật kim loại hay ruồi muỗi kiến gián trong thực phẩm luôn là vấn đề nóng hổi được rất nhiều người quan tâm trong thời buổi hiện nay – thời buổi lên ngôi của việc kinh doanh hàng quán ẩm thực, trà sữa các kiểu. Thế nên, sau khi bài viết được đăng đàn chia sẻ chưa bao lâu mà đã làm cư dân cộng đồng mạng dậy sóng xôn xao.

Ai ai cũng bày tỏ cảm giác khiếp sợ của mình thông qua các bình luận: "Nhìn buồn nôn"; ''Sợ quá, dù không phải mình nhưng tưởng tượng ra cũng thấy khiếp rồi"; ''May mà chưa nuốt hẳn topping gián vào bụng nhé, không thì có mà phải mua thuốc xổ gấp'';

''Kinh dị thật, cảm giác này chắc ám ảnh hết đời mất. Nhưng con gián to vậy mà lúc hút lên không thấy luôn nhỉ, thấy còn nhai nát nát ra rồi, ghê quá''; ''Đấy, chị em cứ mê trà sữa đi''....

Thậm chí, có rất nhiều người bày tỏ nỗi bức xúc, đồng cảm cùng cô gái trước cách xử lý quá kém của nhân viên nhà hàng.

Thành viên Đạt Nguyễn viết: ''Làm ăn thế này thì mất khách, cách hành xử khi sai sót quá kém. Nếu như nhân viên xin lỗi, nhận trách nhiệm, bồi thường cho khách và rút kinh nghiệm chú ý, cẩn thận hơn thì câu chuyện sẽ khác. Đáng sợ từ đồ ăn, đồ uống đến cách phục vụ''.

''Quá ghê luôn. Phải mình mình chả tế nhị được như bạn mà làm ầm lên rồi ấy chứ. Thế này thì tẩy chay thôi chứ ăn uống làm gì để sinh bệnh vào người. Pha chế cẩu thả cho khách xong thái độ lại như vậy. Quá sợ!'', bạn Thu Huyền lên tiếng.

Đáng lẽ ra với một sự cố nghiêm trọng như bạn Đ.H phản ánh thì quán cháo này nên xin lỗi đàng hoàng đồng thời bồi thường hoặc không tính tiền của khách, ít ra còn khiến khách ra về đỡ ức chế. Đằng này lại còn không thèm trả lời tin nhắn.

Trước đó đã có nhiều vụ tương tự xảy ra từng khiến dân mạng đứng ngồi không yên.

Lại thêm một tai nạn kinh hoàng với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ - Ảnh 3.
1
Lại thêm một tai nạn kinh hoàng với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ - Ảnh 4.

Đang nhâm nhi cốc trà sữa vừa mua, cô nàng giật mình phát hiện hai loại topping lạ ruồi và gỉ sắt.


Lại thêm một tai nạn kinh hoàng với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ - Ảnh 5.
3
Lại thêm một tai nạn kinh hoàng với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ - Ảnh 6.

Một cô nàng cũng từng phát hiện có gián trong lọ ớt mình vừa cho vào bát bánh đa.


Lại thêm một tai nạn kinh hoàng với trà sữa: Khách phát hoảng vì uống luôn cả con gián, nhân viên vẫn tỉnh bơ - Ảnh 7.

Uống trà sữa của một thương hiệu nổi tiếng, cô gái trẻ suýt nuốt chiếc ghim giấy sắc nhọn.

Hiện tại, độ hot của bài viết về cốc trà có topping gián trên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mọi người vẫn cứ xôn xao kháo nhau về sự vụ và đưa ra bài học cảnh tỉnh rằng sau này, dù có ăn gì, uống gì ở đâu, chỉ cần không phải trong gia đình mình thì phải luôn cảnh giác và để ý kỹ. Nếu không kẻo có ngày mang họa vào người chứ chẳng chơi.

theo helino

Đọc thêm về:

  Xem tin tức mới nhất từ báo giao thông tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên