Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng

ĐX |

Từng khiến cộng đồng mạng sục sôi vì thân hình bốc lửa nhờ tập gym thì khi trở thành cô dâu thì ảnh cưới của cô gái này cũng táo bạo như thế khi vẫn khoe được những đường cong hoàn hảo trên cơ thể...

Nếu bạn là một cô dâu cá tính, sexy đã quá nhàm chán với những phong cách chụp hình cưới "bánh bèo" lãng mạn thì thực hiện những kiểu ảnh cưới khác đi sẽ mang đến một màu sắc mới lạ cho chính bản thân bạn và người xem chúng.

Không phô trương tiền tỷ với dàn xe hạng sang nối đuôi dài tít tắp hay sính lễ siêu khủng, trang phục triệu đô... cô dâu 9X Trần Thùy Linh (nickname Tra Li) lại khiến dân mạng "đứng hình" bởi là cặp đôi kỳ công và "bạo gan" khi thực hiện 6 concept ảnh cưới, trong đó có cả kiểu ảnh cưới bikini khá táo bạo.

Bộ hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Kelvin Nguyen, ekip được huy động lên đến 20 người phụ vụ 6 concept nhưng ấn tượng nhất vẫn phải là concept ảnh cưới bikini trên biển.

Để thực hiện cảnh bình minh trên bãi biển ekip phải dậy từ 2h sáng để thực hiện make up, kết cổng hoa... Cô dâu chia sẻ: "Những cảnh trên núi cao gió, lạnh cay mắt, chênh vênh mà còn phải diễn thật tình cảm... Có lúc Tra Li cay mắt đến nổi không mở được mắt, phải nhỏ mắt liên tục để hình được hoàn hảo nhất!".

Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 1.
Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 2.
Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 3.

Với cảnh cầu hôn lãng mạn trên biển, cô dâu táo bạo mặc bikini khoe vòng 3 hoàn hảo. Tất nhiên, concept này không dành cho những cô dâu kiểu có style cổ điển và khá hiền lành. 

Nếu bạn là một cô dâu cá tính, có chút nổi loạn thì lựa chọn bikini trắng kết hợp cùng voan sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

Có lẽ có không ít người sẽ không quen với việc một cô dâu "ít vải" nhưng nếu cân đối được để khuôn hình không trở nên phô thì người xem có lẽ cũng có cái nhìn hiền hòa, dễ chịu hơn.

Ngoài ra, cô dâu này cũng thực hiện thêm những concept ảnh cưới khác cũng táo bạo không kém. Concept cô dâu chiến binh được thực hiện trên đỉnh núi cao với gió và những nụ hôn nồng cháy lại khoe được đôi chân dài miên man của cô dâu... Kết hợp đầm voan ngắn với xăng-đan chiến binh hay giày thể thao đều là lựa chọn hợp lí.

Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 4.
Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 5.
Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 6.

Không chỉ thực hiện những concept cá tính, cô gái có thân hình hoàn hảo này cũng thực hiện concept ảnh cưới cổ điển dịu dàng như thế này.

Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 7.
Lại thêm một bộ ảnh cưới khá sốc, cô dâu có thân hình bốc lửa táo bạo khoe vòng 3 nóng bỏng - Ảnh 8.

Cô dâu Trần Thùy Linh (Tra Li) không quá xa lạ đối với giới trẻ, bởi lẽ cô nàng là nguồn cảm hứng về lối sống healthy, mang bộ môn gym đến gần hơn với nữ giới và các bạn trẻ yêu thể thao để có một cơ thể cân đối, một phong thái khỏe khoắn. 

Vì thế, ảnh cưới của cô dâu này cũng toát lên thần thái của một cô dâu khỏe khoắn, nóng bỏng. Ở mức vừa phải và không quá lố thì ảnh cưới phá cách vẫn được người khác dễ chấp nhận khi ngày nay càng ngày người ta càng hướng tới những ý tưởng độc, lạ và khác biệt ngay kể cả khi thực hiện ảnh cưới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại