Lại Thanh Hương: Bạn bè nói tôi "bỏ bùa" Vũ Mạnh Hiệp...

Thu Văn |

Lại Thanh Hương chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ của mình về chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 và chuyện tình yêu với người mẫu Vũ Mạnh Hiệp.

Lại Thanh Hương ghi dấu ấn với khán giả khi tham gia Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên vào năm 2010. Mặc dù không lọt vào top cuối nhưng vóc dáng gợi cảm và cá tính của Lại Thanh Hương vẫn giúp cô có khá nhiều fan.

Nhưng không lâu sau đó, tên tuổi Lại Thanh Hương bắt đầu "chìm" dần và một thời gian dài gần như "biến mất" hẳn trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Mãi cho tới đầu năm 2016, Hương mới hot trở lại nhờ chuyện tình yêu kéo dài suốt 8 năm với người mẫu Vũ Mạnh Hiệp. 

Nhưng cũng vào cuối năm đó, Hương bất ngờ thú nhận chuyện "say nắng" với một ca sĩ tai tiếng. Sẵn đang chán bạn trai, Hương quyết định chia tay Vũ Mạnh Hiệp.

Nhưng có lẽ vì sự quen thuộc, cả hai đã quay trở lại bên nhau, cùng nhau thay đổi và bỏ qua những sai lầm. 

Và năm 2017 được coi là năm thành công của Lại Thanh Hương khi quay trở lại với Vietnam's Next Top Model. Dù phải dừng bước ở tập 7 nhưng tâm trạng Lại Thanh Hương có vẻ khá thoải mái.

Trong cuộc trò chuyện nhanh mới đây, Lại Thanh Hương thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện từ ngôi nhà chung của cuộc thi Next Top tới chuyện tình yêu với người bạn trai lâu năm.

Lại Thanh Hương: Bạn bè nói tôi bỏ bùa Vũ Mạnh Hiệp... - Ảnh 1.

"Rời Vietnam's Next Top Model 2017, tôi học được cách bình tĩnh"

- Vietnam's Next Top Model 2017 thu hút sự chú ý của dư luận vì quy tụ nhiều người mẫu tên tuổi. Tuy nhiên sau khi lên sóng, rất nhiều người đã chỉ trích cách hành xử của các thí sinh là kém văn hóa, Lại Thanh Hương thấy thế nào khi nghe những nhận xét này?

Tôi nghĩ kém văn hóa sẽ chả được lên sóng VTV. Những thứ xảy ra tại ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model đều rất thực tế và tự nhiên nên tôi không nghĩ có gì phải hổ thẹn.

- Nhưng một chương trình được phát sóng rộng rãi trên cả nước mà các thí sinh còn đối xử với nhau như vậy thì không biết ở ngoài đời thực, họ sẽ "chơi xấu" nhau đến mức nào. Lại Thanh Hương có thể tiết lộ không và chị đã bao giờ là nạn nhân?

Tôi có nghe các đàn chị kể có việc cạnh tranh, giành nhau từ show diễn, vị trí diễn tới bộ đồ. Bản thân tôi thỉnh thoảng đi diễn có bị người này người kia đòi bộ đồ của mình nhưng tôi cũng không quan trọng việc đó. Với tôi, đồ nào cũng được quan trọng là mình diễn ra sao thôi.

- Chị có chia sẻ, việc phải rời ngôi nhà chung ở tập 7 vừa qua là phù hợp nhưng nhìn lại chặng đường đã đi qua chị có thấy tiếc nuối điều gì không ví dụ như là mất đi tình bạn với Kiki Lê, Thùy Dương... chẳng hạn?

Mọi thứ xảy ra đều khá tự nhiên và tôi không thấy tiếc nuối điều gì.

Khi thi Vietnam’s Next Top Model mùa 1, lúc chị Trang Khiếu bị các thí sinh khác tách biệt, nói nhiều điều không hay, tôi hỏi chị có ghét họ không? Chị nói: "Hãy nghĩ tới điều tốt của họ mà yêu quý họ".

Tôi giờ cũng vậy nhưng chưa được tới mức như chị. Tôi sẽ vẫn không thích nhiều người nhưng không đến nỗi ghét ai để xảy ra những việc tiêu cực. Nếu họ còn muốn nói chuyện với tôi thì tôi vẫn nói chuyện, nếu họ không muốn tôi cũng không tiếc nuối.

- Vậy cuối cùng chị thấy mình nhận được lợi ích gì khi quay trở lại với Vietnam's Next Top Model 2017?

Tôi được trải nghiệm nhiều thử thách mà ở bên ngoài cuộc sống thực mình không thể có cơ hội thử.

Tôi có thêm nhiều mối quan hệ. Và quan trọng hơn tôi học được cách bình tĩnh. Tôi suy nghĩ khá tích cực rằng dù mình có gặp điều xấu thì tôi cũng học được bài học nên tôi được nhiều hơn và chả mất gì.

- Theo dõi Lại Thanh Hương suốt quá trình tham gia cuộc thi thấy chị là người quá thẳng thắn và không kiêng nể ai. Chị có nghĩ do mình không khéo léo nên thường thua thiệt hơn vì có một số người cho rằng, việc chị để lộ tin nhắn "tố" Cao Thiên Trang từng gạ gẫm bạn trai chị và Chà Mi khiến chị bị loại sớm?

Vietnam’s Next Top Model là cuộc thi chuyên nghiệp nên bất kì vấn đề cá nhân đều sẽ không ảnh hưởng tới kết quả. Tôi dừng lại cuộc thi rõ ràng do tôi thực hiện thử thách không tốt và có hình thể không tốt để bước xa hơn.

Lại Thanh Hương: Bạn bè nói tôi bỏ bùa Vũ Mạnh Hiệp... - Ảnh 2.

"Bạn bè hay giỡn là anh bị tôi bỏ bùa..."

- Nói đến chuyện tình yêu tôi lại muốn hỏi có giây phút nào Lại Thanh Hương thấy hối hận vì ngày xưa đã "vạch áo cho người xem lưng" chuyện chị từng ngoại tình, "cắm sừng" bạn trai yêu lâu năm không?

Tôi vẫn sẽ nhắc lại tôi không cắm sừng ai cả. Việc say nắng một ai đó hay bỗng dưng chán người yêu là việc đều có thể xảy ra với mỗi người mà. Quan trọng là mình xử lí những điều đã xảy ra như thế nào và hiện tại mình thế nào.

- Sau khi chuyện chị ngoại tình ồn ào trên báo, chị và bạn trai – người mẫu Vũ Mạnh Hiệp vẫn quay về với nhau, phía gia đình người yêu chị phản ứng như thế nào? Có phải vì họ phản đối nên đến giờ chị và Hiệp vẫn lùi lịch cưới vô thời hạn?

Gia đình bạn trai và gia đình tôi chẳng ý kiến gì vì họ rất hiện đại, họ hiểu tình cảm của hai đứa, hai đứa tự quyết định được. Còn việc cưới xin thì với chúng tôi giờ chỉ là thủ tục, không quan trọng để phải vội vàng làm.

- Trước đó, Hương chia sẻ, chị sa ngã vì bạn trai thiếu kiên định trong công việc, một tháng chỉ có hai show diễn. Vậy đến thời điểm này, thu nhập của bạn trai chị đã khác xưa chưa và chị có còn là nguồn kinh tế chính trong mối quan hệ này?

Hai năm gần đây, anh Hiệp đã luôn chủ động kinh tế và đang rất nỗ lực vì tương lai của hai đứa. Cho nên tôi thấy việc có biến cố để mọi thứ thay đổi tích cực hơn cũng là một thử thách đáng trân trọng.

- Mặc dù chị thấy nhược điểm của bạn trai là chưa ổn định trong công việc nhưng anh ấy vẫn có nhiều cô gái trẻ đẹp theo đuổi, nhắn tin, gạ gẫm… những khi phát hiện ra chuyện này chị xử lý như thế nào?

Tôi đã từng rơi vào trường hợp đó rồi. Tôi im lặng xóa các tin nhắn của anh với họ và cũng xóa friend, xóa liên hệ của họ trong tài khoản của anh. Nếu có ai nhắn quá nhiều thì tôi sẽ nhắc nhở anh là tôi không thích cô đó để anh tự xử lý.

Lại Thanh Hương: Bạn bè nói tôi bỏ bùa Vũ Mạnh Hiệp... - Ảnh 3.

- Nhưng có bao giờ chị lo sợ sẽ mất người đàn ông đã ở bên cạnh mình gần 10 năm đó không? Và lỡ nếu một ngày nào đó anh cũng sa ngã giống chị năm xưa thì liệu chị có tha thứ?

Tôi cảm nhận được tình cảm của anh nên tôi không lo sợ điều đó. Nhiều bạn bè còn hay giỡn là anh bị tôi bỏ bùa hay sao mà yêu tôi lâu quá. Nếu chuyện không hay xảy ra tới lúc đó tính.

- Hỏi thật có khi nào chị nhìn những người đẹp giống mình nhưng được đại gia bao bọc trong nhung lụa, hàng hiệu mà chạnh lòng không?

Con gái sẽ có lúc hơi ganh tị thôi nhưng tôi có cái những cô gái khác phải ganh tị với tôi. Đó là anh người yêu cao to đẹp trai và yêu tôi hết lòng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại