Lai nhầm giống, chú cho becgie chân ngắn cũn cỡn, "gây mê" cả mạng xã hội

Luna |

Khuôn mặt của chú chó vẫn mang nét dữ dằn của loài becgie nhưng thân hình lại nhỏ nhắn đáng yêu vô cùng...

Cách đây chưa lâu, người dùng có nickname Papaver Rhoeas đã cho đăng tải hình ảnh về một chú chó thuộc giống becige và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Sự quan tâm ấy đi kèm theo đó là rất nhiều lời khen, tiếng cười, cộng thêm cả ngạc nhiên về độ đáng yêu dành cho chú chó.

Theo đó, chú chó này có gương mặt dữ dằn và bộ lông mang đặc điểm của loài becgie. Tuy nhiên, thân hình của chú thì lại có quá nhiều "lỗi" với cặp chân ngắn cũn cỡn, phần thân cũng mi nhon hơn so với bình thường.

Lai nhầm giống, chú cho becgie chân ngắn cũn cỡn, gây mê cả mạng xã hội - Ảnh 1.

Bản thân người chia sẻ cũng phải thốt lên rằng: "Thất bại của tạo hóa mọi người ạ. Becgie không biết lai với con gì đây??? Trưa về thấy cứ dòm dòm vào nhà như ăn trộm ăn cắp vậy"

Về phía người xem, rất nhiều bình luận cũng đã được đưa ra để nói về mức độ đáng yêu của chú chso này: "Chân ngắn như này thì làm sao chạy được mà đòi trộm à em, thôi về nhà đi chị nuôi; Ôi sao dễ thương như vậy được chứ, becgie gì mà ngộ nghĩnh thế này!..."

Cùng với đó, nhiều lượt bình luận của dân mạng cũng được đưa ra để giải đáp câu hỏi của Papaver Rhoeas, họ cho rằng, chú becgie đáng yêu này đã được lai với giống cho corgi nên mới "lỗi" như này.

Lai nhầm giống, chú cho becgie chân ngắn cũn cỡn, gây mê cả mạng xã hội - Ảnh 2.

Lai nhầm giống, chú cho becgie chân ngắn cũn cỡn, gây mê cả mạng xã hội - Ảnh 3.

Lai nhầm giống, chú cho becgie chân ngắn cũn cỡn, gây mê cả mạng xã hội - Ảnh 4.

Tính đến thời điểm hiện tại, chú becgie này đã thu hút được hơn 27 nghìn lượt thích và 2300 lượt bình luận. Cũng phải thừa nhận rằng, khi ngắm nhìn những bức hình của chú, định nghĩa về loài becgie có lẽ cần phải thay đổi!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại