Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy!

THANH PHONG |

Hơn 100 triệu lượt xem clip anh chàng bán bánh đường phố trổ tài, ai nấy đều xuýt xoa.

Những video ghi lại khung cảnh các hàng quán đường phố là một topic thường thu hút đông đảo sự chú ý. Dù chỉ là các quán vỉa hè, xe đẩy nhỏ nhưng nhờ sự bày biện, hấp dẫn của món ăn và tay nghề cũng như sự duyên dáng của người bán hàng đã khiến người xem vô cùng thích thú.

Mới đây trên YouTube có một video viral với hơn 102 triệu view ghi lại màn biểu diễn của một anh chàng bán bánh crepe dạo. Nhờ khả năng sử dụng nguyên liệu thuần thục, kỹ năng nhanh nhạy, anh khiến tất cả đều lác mắt với tác phẩm.

Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy! - Ảnh 1.
Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy! - Ảnh 2.

Ban đầu các loại bột lỏng hồng - vàng sẽ được “vẽ” thành các trụ dọc trên chảo nóng

Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy! - Ảnh 3.

Sau đó là màn phủ bột theo đường tròn từ tâm ra cực kỳ đã mắt

Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy! - Ảnh 4.

Anh chàng làm gọn phần viền bánh bằng một lớp bột loãng nữa

Lác mắt với màn biểu diễn tuyệt kỹ nấu nướng của anh bán bánh hè phố, tay nghề thoăn thoắt phải gọi là bậc thầy! - Ảnh 5.

Trứng và các loại rau, thịt làm nhân được cho vào

Video tua nhanh chỉ hơn 30s cũng đủ khiến dân tình trầm trồ. Tất cả đều nể phục tay nghề của anh bán bánh crepe hè phố. Dù chỉ là xe đẩy bán bánh nhỏ, nhưng nhờ kinh nghiệm và tay nghề được rèn giũa lâu năm mà những người bình thường cũng trở thành bậc thầy trong nghề nghiệp của họ.

Nguồn: KKS Street Food


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại