Lá thư của người đàn ông khiến mẹ và vợ khóc đỏ mắt, riêng câu chốt khiến tất cả bật cười

Duy Nam |

"Đây là những lời lãng mạn mà chú còn chưa viết được luôn!", MC Quyền Linh bày tỏ sau khi đọc lá thư xúc động.

Chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" nhiều năm qua là cầu nối đưa các gia đình xích lại gần nhau hơn. Không chỉ giúp gắn kết mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu, chương trình còn là nơi để các thành viên trong gia đình như chồng, con, cháu bày tỏ tình yêu thương theo cách đặc biệt.

Trong số mới nhất, chương trình chứng kiến lá thư xúc động của người đàn ông gửi mẹ và vợ. Anh là con trai của bà Nguyễn Thị Liên và chồng của chị Huỳnh Ngọc Sương (quận Thủ Đức, TP HCM). Chính anh cũng là người gửi đơn đăng kí và sắp xếp cho mẹ cùng vợ đến tham gia chương trình.

Lá thư bày tỏ những điều xưa nay người đàn ông giấu kín. Anh tự nhận là người không giỏi bộc lộ cảm xúc và phải nhờ chương trình để nói những điều mà thường ngày ngại mở lời.

"Mẹ à, con xin lỗi mẹ vì ngay lúc này chưa đủ lớn để quán xuyến cả gia đình, làm mẹ phải bận lòng, lo lắng vì con. Nhưng mẹ ơi! Đến lúc này điều con mong mỏi nhất là mẹ sống cho mình, được không mẹ? Con trong mắt mẹ vẫn là bé con ngày nào nhưng đối với thế giới rộng lớn ngoài kia đã là một người đàn ông trưởng thành rồi mẹ ạ. Mẹ cứ vui vẻ và làm những gì mẹ thích, còn lại tất cả để con lo", người đàn ông bày tỏ với mẹ.

Phần còn lại của lá thư, anh bộc bạch những lời tình cảm với vợ:

"Em à, anh mẫu là người dành cho gia đình. Anh không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài đâu. Điều đó đôi lúc làm em buồn đúng không? Nhưng qua đây, anh muốn nói với em rằng anh yêu em và con nhiều lắm đó! Anh tin tưởng bản thân mình sẽ làm em và con hạnh phúc suốt cả quãng đời còn lại như anh từng hứa với em lúc 2 đứa mình mới gặp nhau... Cảm ơn em thời gian qua đã dành thời gian để yêu anh, chấp nhận anh và cho anh thiên thần đáng yêu hiện tại. Cảm ơn em vì mọi thứ... Em à, hạnh phúc là biết lúc có người chờ cửa. Ngay lúc ấy, mọi thứ đối với anh dường như không quan trọng gì nữa".

Lá thư khiến hai người phụ nữ vô cùng bất ngờ và rớm nước mắt ngay trên sân khấu. Điều khiến cảm xúc của họ dâng cao là vì người đàn ông này chưa bao giờ thể hiện tình yêu thương với gia đình. Trong mắt vợ, anh thậm chí là người khô khan, thậm chí không sống tình cảm, gần gũi với vợ.

MC Lê Lộc nói vui một câu khiến 2 người phụ nữ bật cười: "Em tin là câu cuối cùng của anh - 'hạnh phúc là khi có người chờ cửa' là xin đi nhậu tiếp đấy!".

Riêng MC Quyền Linh cho rằng đây là người đàn ông lãng mạn. Nam MC khuyên cánh đàn ông nên viết thư nhiều hơn cho những người yêu thương.

Lá thư bất ngờ của người đàn ông gửi mẹ và vợ, riêng chốt cuối khiến tất cả dở khóc dở cười

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại