Kylie Jenner đau buồn vì bạn trai đi chơi với vũ nữ thoát y, bỏ mặc cô mang bầu ở nhà một mình?

Tee |

Một nguồn tin cho biết, mối quan hệ giữa Kylie Jenner và bạn trai có thể rạn nứt dù họ đang chuẩn bị có em bé.

Kylie Jenner liệu sẽ phải làm bà mẹ đơn thân ở tuổi 20? Tin tức vừa được đăng tải cho biết, mối quan hệ giữa "người đẹp bán son" và chàng bạn trai 25 tuổi Travis Scott trong thời gian gần đây đã gặp không ít trục trặc.

Kylie Jenner đau buồn vì bạn trai đi chơi với vũ nữ thoát y, bỏ mặc cô mang bầu ở nhà một mình? - Ảnh 1.

Kylie Jenner đang mang thai với rapper Travis Scott.

Nguồn tin của tạp chí OK! tiết lộ: "Họ đã có một trận cãi nhau to và Travis xông ra ngoài. Có vẻ như anh ấy chỉ muốn vui chơi cùng bạn bè, và Kylie thì lo lắng vì đã đến lúc Travis phải luôn ở bên cô ấy và con, nhưng anh ta vẫn chưa chịu thay đổi.

Việc Kylie rầy la càng khiến Travis xa cách cô ấy hơn. Travis đã không chịu nổi và cần không gian riêng".

Gần đây, Travis cũng không dành nhiều thời gian ở bên Kylie. Nguồn tin của OK! cho hay: "Kylie cho rằng Travis đang tiệc tùng với những vũ công thoát y, thay vì ở bên cạnh cô ấy. Travis là kiểu người sống vì hiện tại và không ngờ mình sẽ làm bố ở độ tuổi trẻ như thế.

Anh ấy chưa thật sự sẵn sàng. Kylie tưởng việc la mắng Travis sẽ có ích, nhưng việc đó đã phản tác dụng, không biết khi nào anh ấy sẽ quay lại nữa.

Travis là người tử tế, bạn bè nghĩ anh ấy sẽ làm điều đúng đắn vì con mình, nhưng Kylie nên đối mặt với thực tế rằng mối quan hệ giữa họ có thể sẽ chấm dứt".

Kylie Jenner đau buồn vì bạn trai đi chơi với vũ nữ thoát y, bỏ mặc cô mang bầu ở nhà một mình? - Ảnh 2.

Tin tức trước đó cho biết, Kylie đã bắt đầu nghĩ về chuyện nuôi con một mình, bởi Travis thường xuyên vắng mặt trong thời gian cô mang thai.

Nguồn tin của Hollywood Life nói, cô nàng 20 tuổi cảm thấy lo âu nhưng vẫn chịu đựng được. Với sự giúp đỡ của gia đình Kardashian-Jenner, Kylie nghĩ mình sẽ nuôi được em bé.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại