Kylie Jenner đáp trả cực gắt sau khi bị Forbes bóc phốt, tước mất danh hiệu "tỷ phú trẻ nhất thế giới"

Nhã An |

Drama xung quanh Kylie Jenner và danh xưng "Tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới" đã có diễn biến mới nhất.

Ngày hôm nay, showbiz thế giới chứng kiến drama "căng đét" đến từ tên tuổi thị phi Kylie Jenner . Một bài bóc phốt do chính tạp chí Forbes đưa ra trên trang web cho biết Kylie đã dùng nhiều thủ đoạn gian dối trong kinh doanh, thổi phồng giá trị thực để có được danh hiệu "tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới". Theo Forbes, tài sản của Kylie chỉ có giá trị dưới 900 triệu đô la (tương đương dưới 20.700 tỷ đồng), có nghĩa cô không phải là tỷ phú đô la, danh hiệu này không thuộc về cô con gái út nhà Kardashian/Jenner nữa.

Giữa ồn ào của drama, cuối cùng nhân vật chính đã lên tiếng trên tài khoản Twitter của mình, bày tỏ quan điểm về những gì bị Forbes cáo buộc: "Tôi đã tưởng đây là một trang tin uy tín cơ đấy. Tất cả những gì tôi thấy chính là hàng loạt những tuyên bố sai lệch và những giả định chưa được chứng minh haha. Tôi chưa bao giờ đòi hỏi bất cứ 'danh hiệu' nào hay cố tình nói dối".

 Kylie Jenner đáp trả cực gắt sau khi bị Forbes bóc phốt, tước mất danh hiệu tỷ phú trẻ nhất thế giới  - Ảnh 1.

Kylie nhanh chóng có phản ứng cực gắt trên Twitter giữa ồn ào

 Kylie Jenner đáp trả cực gắt sau khi bị Forbes bóc phốt, tước mất danh hiệu tỷ phú trẻ nhất thế giới  - Ảnh 2.

Kylie tiếp tục "xoáy" sâu vào những tuyên bố của Forbes: "Họ bảo tôi tạo ra những tờ khai thuế có khả năng là giả mạo? Thế bằng chứng của các người đâu, hay các người chỉ ngồi đó và nghĩ ra rằng đây là giấy tờ giả vậy? Tôi đang phải đọc những thứ quái quỷ gì thế này?".

Không nguôi được cơn giận, Kylie phản pháo thêm 1 tràng dài: "Nhưng chẳng sao cả. Tôi hạnh phúc vì có một cô con gái đáng yêu, một sự nghiệp thành công và tôi đang làm mọi việc rất tốt. Tôi có thể ngồi liệt kê 100 việc quan trọng hơn là ngồi sửa chữa lại số tiền bản thân đang thực sự có đấy".

 Kylie Jenner đáp trả cực gắt sau khi bị Forbes bóc phốt, tước mất danh hiệu tỷ phú trẻ nhất thế giới  - Ảnh 3.

Kylie phản pháo và cho biết, cô đang hạnh phúc với sự nghiệp và cuộc sống riêng với cô con gái Stormi

Nguồn: Twitter

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại