Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ

Thái An |

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe nét đẹp nhẹ hàng, gần gũi trong bộ ảnh đầu tiên cô thực hiện sau khi vướng vào những ồn ào không đáng có.

Đây là bộ ảnh Kỳ Duyên thực hiện sau những ồn ào liên quan đến cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam", cụ thể là việc cô để lộ clip hút thuốc lá và bị BTC cuộc thi tước quyền trao vương miện cho người kế vị.

 Là người bấm máy cho bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Milor Trần chia sẻ, anh vốn yêu quý tính cách dễ thương và vô tư của Kỳ Duyên nên cũng muốn giúp cô chiếm được thiện cảm nhiều hơn từ khán giả. 

Anh và stylist Mì Gói tập trung khai thác vẻ đẹp nhẹ nhàng, gần gũi của cô gái 20 tuổi trong loạt ảnh mới này.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 1.

Trước khi ra mắt bộ ảnh mới mẻ này, người đẹp sinh năm 1996 đã có một vài chia sẻ với truyền thông về cảm xúc của mình khi vắng mặt tại đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016". 

Cô bày tỏ đây là một điều đáng tiếc và là một kỷ niệm không vui trong đời khi đã mong chờ khoảnh khắc trao lại vương miện từ rất lâu.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 2.

Tuy vậy, "Hoa hậu Việt Nam 2014" cũng cho rằng, cô tôn trọng mọi quyết định của ban tổ chức và lấy điều này làm bài học để trưởng thành hơn.

Hiện tại, Kỳ Duyên tập trung cho việc học tại Đại học Ngoại thương TPHCM. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các khoá học kỹ năng và tiếng Anh. Người đẹp cũng sẽ tham gia một hoạt động xã hội và giải trí nhưng chưa muốn tiết lộ sớm.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 3.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 4.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 5.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 6.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 7.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 8.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 9.

Kỳ Duyên công bố loạt ảnh khác lạ  - Ảnh 10.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại