Kiwi Ngô Mai Trang tái xuất làng nhạc Việt sau thời gian dài vắng bóng

Thạch Tú |

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết, cô ra mắt album chỉ để thỏa mãn niềm đam mê ca hát.

Kiwi Ngô Mai Trang vừa ra mắt album nhạc ngoại lời Việt mang tựa đề "Thuyền tình trên sóng". Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 2 năm vắng bóng để kinh doanh và tập trung vun vén tổ ấm.

Album "Thuyền tình trên sóng" được nữ ca sĩ và cộng sự dày công thực hiện trong khoảng 6 tháng.

Kiwi Ngô Mai Trang tái xuất làng nhạc Việt sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 1.

Kiwi Ngô Mai Trang mất nửa năm để hoàn thành album "Thuyền tình trên sóng".

Sản phẩm gồm 7 ca khúc như: Thuyền tình trên sóng (song ca cùng ca sĩ Quang Hà), Chỉ còn mình em, Đêm nay em thấy cô đơn, Cơn mưa trong đời, Đợi em đến hoa cũng tàn, Trời còn làm mưa mãi, Nụ hôn biệt ly và Thuyền tình trên sóng phiên bản đơn ca.

Chia sẻ về việc "thai nghén" một album mất đến nửa năm, giọng ca gốc Nam Định chia sẻ: "Tôi là một người chỉn chu nên làm gì cũng cần phải tỉ mỉ, có những ca khúc thu xong đến khi nghe chưa vừa ý phải thu lại từ đầu, một vài ca khúc phải thu đến 4-5 lần mới vừa ý".

Kiwi Ngô Mai Trang cho biết thêm: "Trước đây, tôi chưa cảm nhận độ sâu lắng và độ tình trong từng lời hát khi thể hiện những ca khúc trữ tình. Nhưng khi thu âm nhạc ngoại lời Việt thì thấy có sự đằm thắm hơn, tự sự hơn".

Nói về mục đích tái xuất, nữ ca sĩ khẳng định chỉ ra album để thỏa mãn đam mê ca hát và dành tặng cho những người yêu thương gọi hát của mình chứ không vì áp lực "cơm áo gạo tiền" hay muốn thể hiện đẳng cấp.

Kiwi Ngô Mai Trang tái xuất làng nhạc Việt sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 2.
Kiwi Ngô Mai Trang tái xuất làng nhạc Việt sau thời gian dài vắng bóng - Ảnh 3.

Hình ảnh trong album mới nhất của Kiwi Ngô Mai Trang.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại