Sốc với mức thù lao của gia đình thiếu gia điển trai họ Đỗ

Pha Lê |

(Soha.vn) - Chiếu theo số liệu được công bố của HHS thì cả gia đình thiếu gia điển trai này có mức thù lao tại HHS chỉ là 6 triệu đồng/tháng.

Ngày 24/5, Công ty cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS) do gia đình do thiếu gia điển trai 8x Đỗ Hữu Hậu làm thành viên HĐQT tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2014.

HĐQT và Ban Kiểm soát đã họp và bầu ông Đỗ Hữu Hạ, bố của thiếu gia Hữu Hậu làm CTHĐQT và bà Phùng Thị Thu Hương làm Trưởng Ban Kiểm soát.

Theo báo cáo, kết quả kinh doanh năm 2013 của HHS đạt lợi nhuận trước thuế là 82.371 triệu đồng. Doanh thu thuần từ hoạt động kinh doanh là 498.950 triệu đồng.

Điểm đáng chú ý và gây sốc nhất trong báo cáo thường niên này chính là việc công ty HHS thông báo mức thù lao của các thành viên hội đồng quảng trị và Ban kiểm soát.

Theo đó, mức thù lao đối với Chủ tịch Hội đồng quản trị là 3.000.000 đồng/người/tháng. Thành viên/Ủy viên HĐQT có mức thù lao là 2.000.000 đồng/người/tháng. Mức lương 2.000.000 đồng/người/tháng cũng là mức lương của Trưởng Ban Kiểm soát. Còn thành viên Ban Kiểm soát chỉ đạt 1.000.000 đồng/người/tháng.

Trong cơ cấu lãnh đạo của công ty, bố thiếu gia Hữu Hậu hiện là CTHĐQT. Thiếu gia Hữu Hạ, mẹ ruột là bà Nguyễn Thị Hà và anh trai Đỗ Hữu Hưng là thành viên Ban Kiểm soát. Như vậy, chiếu theo mức thù lao được công bố của HHS thì cả gia đình thiếu gia điển trai này có mức thù lao tại HHS chỉ là 6 triệu đồng/tháng.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại