Lê Ân & ...

P.Van |

78 tuổi, qua cái mốc “xưa nay hiếm” gần chục năm nhưng có vẻ những “thị phi” quanh lão đại gia Lê Ân vẫn chưa thôi “hot”.

Nhắc đến lão đại gia Lê Ân, nhiều người cười. Nhưng, chủ yếu là tò mò. Sức hút của Lê Ân với truyền thông thật khủng khiếp, hàng trăm tờ báo đã khai thác với khoảng 800 bài viết, một con số đáng nể.

Nhiều vợ, mê gái trinh

Quyết chí “không ăn đồ thừa” lão đại gia Lê Ân gây tranh cãi khi tuyên bố “Nếu không còn trinh, đừng có hòng về làm dâu nhà tui.”

“Đàn bà, con gái săn đón tôi nhiều lắm chứ. Họ dùng cả thủ đoạn để lôi cuốn tôi. Có người còn tự nguyện thuê phòng xin dâng hiến đời con gái cho tôi”, ông Lê Ân trả lời một phỏng vấn báo chí.

Có đến 6 bà vợ, nhưng hiện Lê Ân đang sống cùng Mai Mai – người vợ thứ 6 kém ông hơn 50 tuổi. Tình yêu với cô vợ trẻ này cũng khác người.

"Cuộc sống hiện tại của tôi đang rất hạnh phúc, người vợ hiện tại của tôi có cái tâm tu, tâm tiên chứ không phải tâm người.” Lê Ân nhận xét hào phóng về vợ.

Người vợ đầu tiên của Lê Ân tên L. (nay ngoài 70 tuổi), sinh cho ông 5 người con.

Người vợ thứ hai là một cô gái lai Mỹ. Cuộc sống đang tròn trị thì bà này đi làm ăn xa và mất tích, để lại cho ông 1 người con trai.

Chờ mấy năm không thấy vợ về, Lê Ân cưới thêm 2 vợ nữa nhưng chẳng ai sinh hạ được cho ông mụn con. Rồi chia tay, cô vợ thứ 3 gốc Bắc, khiến ông thêm chút “tổn thương” khi ôm toàn bộ tiền vàng bỏ trốn.

Cô vợ thứ tư cũng không kém, đem tài sản của công ty Lê Hoàng (do Lê Ân tạo lập khi chưa vướng vòng lao lý) chuyển giao cho người khác.

Tuy nhiên nhờ hành động “bội bạc” này của bà vợ thứ 4 mà Lê Ân có vợ thứ 5.

Lê Ân & ... - Ảnh 1
Đại gia Lê Ân

Chuyện cũng thú vị.

Số là khi Lê Ân đi tù, bà K. (tên vợ 4 của Lê Ân) đâm đơn ly dị vì tưởng chồng đã trắng tay. Ai ngờ khi Lê Ân ra tù trước thời hạn, đăng tin tìm chủ trả nợ và mua siêu xe hơn triệu USD, bà K. ngỏ ý quay lại.

Lê Ân không chịu. Bà K. cò quay khi ra tòa. Lê Ân đành nhờ một thư ký của mình giả làm vợ mới. Rồi thành duyên, cô thư ký thành bà Lê Ân.

“Bà 5” cũng ở bên Lê Ân chỉ vẻn vẹn 6 tháng do lão đại gia phát hiện vợ mình thường xuyên nhắn tin với người tình cũ. Giấc mộng kim lang tan vỡ, Lê Ân ở vậy đến cuối 2011.

Khi cô sinh viên tên Mai Mai đến làm việc cho Lê Ân, tình yêu sét đánh đã nổ trong tim đại gia U70. Ông ngỏ lời chân tình, cô sinh viên quen gọi “chú Lê Ân” tưởng chuyện đùa.

Khi biết lão đại gia thật lòng thì cô đồng ý lên xe hoa, dù tuổi tác chênh lệch 53 “xuân”.

Cuộc sống hiện tại theo đại gia dù rất hạnh phúc nhưng ông vẫn đau đáu nỗi đau với những người vợ bội bạc, ông dựng tượng để tự răn mình.

Cưới kiểu đại gia

Khi Mai Mai đồng ý làm vợ, Lê Ân quyết tổ chức đưa dâu hoành tráng, phần vì yêu vợ, phần vì “trả thù” những bà vợ bội bạc.

Ngày cưới, Lê Ân chuẩn bị một dàn xe siêu khủng để đón dâu. Dẫn đầu là xế hộp mui trần màu trắng cực sang mà chú rể mua tặng cô dâu, theo sau là hàng loạt xế sang khác.

Hôn lễ được tổ chức theo phong cách quý tộc Châu Âu, tốn kém bạc tỷ, ồn ào dư luận một thời gian dài.

Sự chiều vợ của Lê Ân thậm chí được nhiều người ví với cách tỷ phú Abramovich mua tặng người tình Daria Zhukova 40 héc ta đất trên mặt trăng.

Lê Ân & ... - Ảnh 2

Đám cưới đình đám của Lê Ân

 Sắm siêu giường, mua siêu xe

Chuyện đại gia Lê Ân mua giường hoàng gia gần chục tỷ được báo chí nói nhiều.

Dù đại gia cho hay mua giường này không phải để ngủ mà muốn thế giới biết rằng Việt Nam cũng có nhiều đại gia lắm tiền thì nhiều người cũng biết ông chơi “ngông’.

Có tiền mà chơi “ngông” cũng là một sự đáng trọng.

Lê Ân cũng được biết đến là tay chơi cực chất khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe lớn. Đội xe của gia đình hiện có 6 chiếc.

Hầu hết số này đều là những dòng xe đắt tiền, có giá từ vài trăm ngàn đô la Mỹ trở lên. Trong đó nổi bật là chiếc Rolls-Royce Phantom, BMW B7 và Toyota Solara mui trần.

Chiếc Toyota Solara mui trần từng xuất hiện trong đám cưới của vị đại gia 76 tuổi với người vợ thứ 6 vào năm 2012.

Chiếc Rolls-Royce Phantom mà ông Lê Ân hay sử dụng có giá khoảng 25 tỷ đồng, được mua sau khi vị đại gia này ra tù để "cho cả thế giới biết chơi".

Sau những năm tháng sóng gió, hiện công việc kinh doanh của Lê Ân đang phát triển thuận lợi với số vốn hàng ngàn tỷ.

Âu cũng là “ông trời có mắt” sau những thăng trầm vùi dập của cơn bão số phận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại