Diêm Thống Nhất ngừng "cấm phụ nữ đoan trang"

thanhthao |

Đại diện Công ty diêm Thống Nhất cho biết hiện đã ngừng in quảng cáo "cấm phụ nữ đoan trang" và kỷ luật nhân viên duyệt quảng cáo này.

Liên quan đến quảng cáo "cấm phụ nữ đoan trang" in trên bao diêm Thống Nhất khiến dư luận bức xúc thời gian gần đây, đại diện Công ty diêm Thống Nhất cho biết do không chuyên nghiệp trong khâu làm quảng cáo nên đã để xảy ra sơ xuất.

"Chúng tôi thường in quảng cáo theo maket có sẵn do khách hàng mang tới. Khi đối tác đưa ra slogan quảng cáo cho đầu số 19008662 với câu "cấm phụ nữ đoan trang", tôi chỉ nghĩ đơn giản là họ đưa ra cách nói khác biệt, mới lạ và gây sự tò mò, cũng tương đương với câu "cấm trẻ em dưới 18 tuổi" thôi nên cho in bình thường.

Hơn nữa doanh thu từ quảng cáo loại này không thấm vào đâu. Phần lớn là do những mối quan hệ, anh em, bạn bè giúp đỡ nhau tăng thu nhập trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Mỗi quảng cáo như vậy chúng tôi chỉ thu về có vài triệu đồng", đại diện diêm Thống Nhất nói.

Diêm Thống Nhất ngừng "cấm phụ nữ đoan trang" 1

Bao diêm Thống Nhất với dòng chữ "cấm phụ nữ đoan trang".

Theo đại diện Công ty diêm Thống Nhất, việc in maket quảng cáo "cấm phụ nữ đoan trang" lên bao diêm được thực hiện trước khi sự cố về pano quảng cáo phản cảm với nội dung tương tự của chương trình "Đêm hội chân dài" xảy ra: "Chúng tôi cho in từ tháng 8 thì tới tháng 9 mới xảy ra vụ việc dưới Hải Phòng. Ngay sau khi báo chí đưa tin, cảm thấy nội dung quảng cáo trên bao diêm không phù hợp, chúng tôi đã cho tạm dừng việc in quảng cáo này và đổi maket khác".

Vị đại diện này cũng cho biết thêm số lượng bao diêm Thống Nhất có in maket quảng cáo của đầu số 19008662 khoảng 1 triệu bao. "Sau sự cố này, chắc chắn chúng tôi sẽ kiểm duyệt gắt gao hơn khi nhận in quảng cáo từ đối tác để bảo vệ hình ảnh diêm Thống Nhất. Nhân viên duyệt maket "nhạy cảm" đã bị kỷ luật để rút kinh nghiệm".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại