Tám giờ bán không hết, ướp lạnh không ai mua18h,
tại các chợ là thời điểm đông đúc nhất trong ngày. Vào thời gian này,
các bà nội trợ tan sở tranh thủ ùa vào các chợ để chuẩn bị bữa tối.
Các gian hàng bán thịt lợn, bò, gà thời điểm này đều hoạt động hết công suất.Khi được hỏi về sắp tới sẽ quy định chỉ được bán thịt sống trong 8 giờ, các tiểu thương đều cho rằng: Làm vậy thì dẹp chợ. “Làm vậy, sao trong buổi sáng bán hết thịt được”.
Theo các tiểu thương, hầu hết các mặt hàng thịt bày bán đều có từ thời gian giết mổ ba tới năm giờ sáng, thịt được lấy bán cả trong ngày. Theo chị Lan, chủ quầy bán thịt lợn tại chợ cóc Vũ Thạnh thì chỉ khi hôm nào đó thiếu hàng thì mới gọi lấy thêm thịt từ các lò giết mổ.Tại các lò giết mổ này có tủ lạnh cỡ lớn để trữ thịt, tuy nhiên theo các tiểu thương thì rất ngại lấy thịt được ướp lạnh. “Thịt lấy thêm thường được các lò giết mổ ướp lạnh nên người mua sờ thấy lạnh cũng không thích. Thịt ướp lạnh chỉ bán được trong siêu thị thôi chứ ra chợ thì đụng vào miếng thịt thấy lạnh chả ai thèm ngó nữa. ”.