Kim Woo Bin hồi phục sau điều trị ung thư: Chưa bao giờ thấy tốt hơn

A |

Sau 5 năm kể từ khi bình phục, trong cuộc phỏng vấn mới, Kim Woo Bin nói sức khoẻ anh đang rất tốt.

Kim Woo Bin nhớ lại ngày anh trở lại phim trường cho bộ phim mới "Alienoid" của đạo diễn Choi Dong Hoon. Đây là bộ phim đầu tiên anh tham gia sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào năm 2017.

"Tôi đang thực hiện bộ phim "Wiretap" với Choi Dong Hoon thì tôi được chẩn đoán mắc bệnh và dự án bị tạm dừng. Vì vậy, nếu tôi quay lại, tôi nghĩ mình phải đóng phim của Choi Dong Hoon" - Kim nói trong cuộc phỏng vấn với các phóng viên ngày hôm qua (19/7).

Kim biết về dự án mới của Choi - "Alienoid" - khi anh ấy gần hồi phục. Nam diễn viên 33 tuổi cho biết anh sẵn sàng nhận bất cứ vai diễn nào trong phim dù lớn hay nhỏ.

Kim đã đóng hai nhân vật khác nhau - Guard và Thunder - trong bộ phim mới của Choi. Guard là một người ngoài hành tinh chịu trách nhiệm quản lý các tù nhân ngoài hành tinh bị giam giữ trong não người phàm trên Trái đất ngày nay. Anh ta bắt giữ những kẻ vượt ngục cùng với đồng nghiệp người máy của mình là Thunder. Khi thực hiện nhiệm vụ của mình, Guard phải đối mặt với những kẻ vượt ngục nổi tiếng ngoài hành tinh và phát hiện ra một cánh cổng liên kết với năm 1390, vào cuối Vương quốc Goryeo (918-1392).

Kim Woo Bin hồi phục sau điều trị ung thư: Chưa bao giờ thấy tốt hơn - Ảnh 1.

Kim Woo Bin đóng vai chính trong “Alienoid” của đạo diễn Choi Dong Hoon. (Ảnh: CJ ENM)

"Tôi nhớ rất rõ ngày đầu tiên quay bộ phim này" - Kim nói.

Nam diễn viên cho biết điều đầu tiên anh nhận thấy là sự chào đón nồng nhiệt từ nhân viên, điều này ngay lập tức khiến anh xúc động. Cảnh quay đầu tiên, anh phải mặc một bộ đồ bó sát để quay cảnh trước màn hình xanh.

"Tôi cảm thấy ngại khi chụp hình với bộ đồ liền thân" - anh nói.

Tuy nhiên, Kim đã rất cố gắng vượt qua sự ngại ngùng và cởi bỏ áo khoác dù thời tiết rất lạnh để thể hiện sự cống hiến hết mình cho dự án. Kim nói thêm rằng các bạn diễn của "Alienoid" là Kim Tae Ri và Ryu Jun Yeol cũng đã đến thăm anh ấy trên phim trường vào ngày hôm đó để thể hiện sự ủng hộ của họ.

"Chúng tôi thậm chí còn không thân thiết vào thời điểm đó và không có cơ hội nói chuyện với nhau nhiều. Nhưng họ vẫn đến ủng hộ tôi trong ngày đầu tiên của tôi. Tôi nghĩ mình sẽ nhớ rất lâu bầu không khí ngày hôm đó".

Liên quan đến sức khỏe của mình, Kim cho biết tình trạng của anh chưa bao giờ tốt hơn: "Đã năm năm kể từ khi tôi bình phục sau khi được điều trị và tôi đã đi kiểm tra sức khỏe vào thứ Ba tuần trước. Bác sĩ nói tôi khỏe hơn trước".

Theo Korea Herald


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại