Kim Oanh từ chối đóng "cảnh nóng" với Quốc Trường, nhưng sẵn sàng với Công Lý

B.Quỳnh (tổng hợp) |

Kim Oanh cho biết cô rất tin tưởng vào những quyết định của Công Lý, nên sẽ yên tâm làm theo.

Thời gian gần đây, Kim Oanh là một trong những diễn viên trẻ được nhiều khán giả truyền hình yêu mến.

Hai bộ phim mới nhất cô tham gia diễn xuất là "Những cô gái trong thành phố" và "Những nhân viên gương mẫu". Diễn xuất của Kim Oanh được nhận xét là tự nhiên, đáng yêu và dễ cảm.

Mới đây, cô tiết lộ mình từng nhận được một lời đề nghị đóng cảnh nóng với nam diễn viên Quốc Trường (người đóng vai Vũ phim "Về nhà đi con").

Tuy nhiên, cô không ngần ngại từ chối dù đạo diễn đã ra sức thuyết phục và đưa ra một số điều kiện. Cuối cùng ekip đã phải sửa phân đoạn đó thành một cảnh bớt nhạy cảm hơn.

Kim Oanh từ chối đóng cảnh nóng với Quốc Trường, nhưng sẵn sàng với Công Lý - Ảnh 1.

Gần đây, Kim Oanh và Quốc Trường tham gia diễn xuất chung trong một dự án

Tuy nhiên, khi được hỏi rằng nếu đóng "cảnh nóng" với Công Lý, cô có nhận lời không thì Kim Oanh khẳng định là có.

"Có, vì nếu có cảnh nóng giữa tôi và chú Lý, thì trước khi tôi phân vân, chú Lý đã là người cân nhắc trước rồi. Và nếu chú ấy đóng được thì bản thân tôi cũng sẵn sàng thôi, tôi rất tin tưởng vào chú Lý vì chú ấy là người cẩn thận", Kim Oanh nói trên Dân Việt.

Theo lời kể của Kim Oanh, diễn viên Công Lý chính là người đã đưa cô trở lại với phim truyền hình. Đồng thời cũng là người đã giúp đỡ, hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc.

Ngoài đời, hai chú cháu cũng có tình cảm đặc biệt với nhau. "Tôi dành cho NSƯT Công Lý một tình cảm gì đấy, giữ vào tim đến tận bây giờ. Mỗi lần gặp lại, tôi vẫn cảm thấy rất hân hoan", cô nói.

Kim Oanh từ chối đóng cảnh nóng với Quốc Trường, nhưng sẵn sàng với Công Lý - Ảnh 3.

Công Lý và Kim Oanh trong phim "Những cô gái trong thành phố"

Kim Oanh và Công Lý từng hợp tác diễn xuất chung trong "Những cô gái trong thành phố". Ở phim này, nhân vật mà Kim Oanh và Công Lý đảm nhận có một tình yêu khá dung dị, đẹp đẽ.

Chia sẻ về việc đóng những cảnh tình cảm với Công Lý, Kim Oanh cho biết đôi lúc cô cũng cảm thấy ngượng ngùng và khó điều tiết cảm xúc. Trước khi vào cảnh quay, cả hai cũng bàn luận với nhau khá kĩ càng để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ, hợp lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại